Ý nghĩa và cách treo tranh bát mã

Tranh bát mã là một dòng tranh phong thủy có lịch sử và giá trị lâu đời, được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung. Đặc biệt được yêu thích bởi những người tin vào yếu tố tâm linh và phong thủy tích cực sẽ mang tới lợi ích cho cuộc sống của mình. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về dòng tranh phong thủy này hãy cùng chúng tôi tham khảo những kiến thức chi tiết nhất từ ý nghĩa, cách sử dụng và giá trị nhân sinh của tranh mã đáo thành công qua bài viết này nhé.

Danh mục sản phẩm: https://thegioitranhsondau.com/tranh-bat-ma .

Ý nghĩa tranh bát mã

Tranh bát mã cho mệnh thổ

  • Được lấy cảm hứng từ câu chuyện của những chú ngựa mang tin chiến thắng trở về sau những trận đại chiến. Tranh bát mã là một bức tranh với hình ảnh là 8 con ngựa tung mình trong gió vượt qua những trắc trở, chông gai để mang niềm vui đến mọi người. Dần dần người ta còn lấy tranh bát mã để biểu thị cho sự thành công, sự kiên định với mục tiêu và tinh thần hợp tác tập thể để cùng nhau hoàn thiện công việc và tiến về phía trước.
  • Ngày nay tranh bát mã thường được treo trong phòng làm việc hay cửa hàng kinh doanh để cầu tài, chiêu lộc, cầu công danh và sự nghiệp với mong muốn ngày càng phát triển hơn nữa. Đạt được sự nghiệp và công danh như bản thân mình mong muốn.

Cách treo tranh bát mã

Tranh bát mã cho mệnh Kim

  • Tranh ngựa thường được lựa chọn để treo trong phòng khách gia đình, văn phòng cá nhân hoặc làm quà tặng tân gia, khai trương cửa hàng với lời chúc công việc thuận lợi, mã đáo thành công gặt hái được thành tựu trong làm ăn kinh doanh.
  • Hướng treo tranh nên chọn: hướng Đông Bắc và Tây Nam là tốt nhất.
  • Hướng nên tránh: hướng Nam.
  • Tranh ngựa thích hợp với những người tuổi Thìn, những người mệnh Hỏa, mệnh Thổ, mệnh Mộc để sử dụng. Do đó những người sinh năm Tân Mùi (1931, 1991), Mậu Dần (1938, 1998 ), Bính Tuất (1946), Đinh Hợi (1947), Bính Thân (1956), Ất Tỵ (1965), Mậu Thân (1968), Bính Thìn (1976), Đinh Tỵ (1977), Kỷ Mùi (1979), Bính Dần (1986), Đinh Mão (1987), Giáp Tuất (1994), Ất Hợi (1995), Kỷ Mão (1999) nên lựa chọn bức tranh này để sử dụng.
  • Lưu ý khi treo tranh: Nên hướng ngựa chạy vào trong nhà để mang tài lộc và tiền tài về với gia đình của mình.
  • Kích thước nên chọn: 60 x 120cm, 80 x 160cm, 100 x 200cm dành cho các không gian có diện tích nhỏ, trung bình và lớn.

Tranh bát mã là một dòng tranh quý trong phong thủy thể hiện khao khát chinh phục những chân trời mới, những thử thách với. Vượt qua những giới hạn của bản thân để có được đích đến tốt đẹp hơn cho cuộc sống của mình. Sản phẩm này là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn bè, người thân trong không gian phòng khách gia đình, cửa hàng kinh doanh như một lời chúc đầy ý nghĩa đến cho mọi người. Nếu bạn đang tìm kiếm một tặng phẩm có giá trị thì dòng tranh phong thủy này hứa hẹn sẽ là gợi ý lý tưởng nhất mà bạn nên quan tâm.

Tư vấn thông tin: https://thegioitranhsondau.com/ .

THẾ GIỚI TRANH SƠN DẦU 

Add: 87/19 Trần Đình Xu, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.01, TP.HCM 

Hotline: 0902 720 698.

Close Menu