Y khoa Vạn Hạnh chữa trị chuyên khoa Đau, Thần kinh

Giới thiệu trung tâm y khoa Vạn Hạnh

“SỰ HÀI LÒNG VÀ KHỎE MẠNH CỦA NGƯỜI BỆNH LÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CHO MỌI HOẠT ĐỘNG”

trung tâm y khoa vạn hạnh

Thấu hiểu và thực sự đồng cảm với nỗi đau của bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân đã, đang gặp phải các vấn đề liên quan đến thần kinh và tâm thần. Đây chính là động lực để trung tâm Y khoa Vạn Hạnh ra đời và phát triển.

Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế. Trung tâm y khoa Vạn Hạnh tập trung chữa trị chuyên khoa Đau, Thần kinh ở tất cả các mức độ, trường hợp và độ tuổi khác nhau. Ngoài khám chữa bệnh, Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh còn là nơi đào tạo và huấn luyện các bác sĩ tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Bằng chính những nỗ lực cố gắng của toàn bộ đội ngũ y bác sĩ, trung tâm đã trở thành sự lựa chọn tin cậy của rất nhiều bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Và cũng chính nhờ sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng để Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh tồn tại và phát triển như thời điểm hiện tại. 

Không phải là trung tâm khám chữa bệnh duy nhất tại Hồ Chí Minh, nhưng Y khoa Vạn Hạnh luôn là điểm đến thu hút rất nhiều khách hàng. Lựa chọn khám chữa bệnh tại trung tâm Y khoa Vạn Hạnh, khách hàng sẽ được trải nghiệm:

Cơ sở y tế khang trang

Trung tâm Vạn Hạnh được xây dựng khá kiên cố, thoáng đãng, rộng rãi và sạch sẽ. 

Các phòng dịch vụ, chức năng, chuyên khoa được bố trí và sắp xếp có trật tự đảm bảo đáp ứng được tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người. Đặc biệt là sẽ tối ưu hóa và tiết kiệm thời gian khám, điều trị bệnh.

Trung tâm trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hạ tầng cho các phòng và khu lưu trú cho bệnh nhân, công nhân viên. Chính điều này đã đem lại sự thoải mái cho khách hàng khi khám chữa bệnh tại trung tâm. Hệ thống cơ sở vật chất ở đây không thua kém gì các bệnh viện lớn và cao cấp khác.

Đội ngũ bác sĩ nhiệt tình với chuyên môn cao

Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh gồm các bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo ở nước ngoài. Đặc biệt, họ đang phụ trách quản lý và giảng dạy tại nhiều bệnh viện, trường học, trung tâm lớn của Thành phố Hồ Chí Minh. 

Đội ngũ các nhân viên y tế bao gồm các bác sĩ cơ xương khớp, bác sĩ chấn thương chỉnh hình, bác sĩ thần kinh, bác sĩ tâm thần, bác sĩ X-quang, bác sĩ gây mê hồi sức, bác sĩ vật lý trị liệu cùng các kỹ thuật viên,… Tất cả đều là những người có kinh nghiệm trong điều trị các vấn đề liên quan đến bệnh Đau, Thần kinh. 

Mỗi năm, trung tâm có tạo điều kiện và mở các lớp đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ cho toàn bộ công nhân viên. Nhờ đó mà chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ bệnh nhân của trung tâm thay đổi theo từng ngày. 

Làm việc bằng chính cái tâm của người làm “thầy thuốc”, các bác sĩ và nhân viên của trung tâm Y khoa Vạn Hạnh đã luôn làm việc hết mình để giúp người bệnh cải thiện cũng như ổn định được tình hình sức khỏe. 

Nhờ theo sát bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị, các bác sĩ sẽ nắm bắt được chi tiết sức khỏe và tình trạng của người bệnh. Nhờ đó mà người bệnh có được sức khỏe tốt nhất sau điều trị bệnh tại trung tâm.

Trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất

Y khoa Vạn Hạnh trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại và chất lượng để phục vụ bệnh nhân trong quá trình khám chữa bệnh. Tất cả máy móc được sử dụng đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt là những thiết bị máy móc chẩn đoán hình ảnh và vật lý trị liệu. 

Hệ thống máy móc của trung tâm luôn được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Nhờ đó mà chất lượng thiết bị và máy móc luôn được đảm bảo. 

Ngoài ra, trung tâm cũng luôn cập nhật những công nghệ và thiết bị máy móc mới trong khám chữa bệnh. Cũng vì vậy mà chất lượng khám chữa bệnh của trung tâm luôn được đánh giá cao. 

Phương pháp điều trị tiên tiến

Các bác sĩ sẽ dựa trên những dấu hiệu lâm sàng và cận lâm sàng kết hợp cùng với quá trình thăm khám để tư vấn cho người bệnh một phương pháp điều trị phù hợp nhất. Có thể là dùng thuốc hoặc không dùng thuốc. Mục tiêu cuối cùng vẫn là giúp người bệnh có một sức khỏe tốt và ổn định lâu dài. 

Tiếp cận và điều trị Đau, Thần kinh, Tâm thần bằng giải pháp điều trị tích hợp và đa mô thức. Bằng kinh nghiệm y khoa chuyên sâu dựa trên chứng cứ khoa học và thiết bị hiện đại, trung tâm ứng dụng các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị cho người bệnh. 

Trong điều trị bệnh, Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh không chỉ quan tâm đến tình trạng khỏe mạnh thể lý hiện tại mà còn quan tâm đến sức khỏe tinh thần của người bệnh.

Trung tâm ứng dụng rất nhiều các phương pháp hỗ trợ bệnh khác nhau như thiền trị liệu, âm nhạc trị liệu, tâm lý trị liệu phục hồi chức năng… nhờ đó mà sức khỏe người bệnh sẽ nhanh chóng được phục hồi cả về thể chất và tinh thần.

Ngoài ra, Y khoa Vạn Hạnh còn liên tục cập nhật các phương pháp điều trị chuyên khoa Đau, Thần kinh mới, hiệu quả nhất mỗi năm. 

Các kỹ thuật và phương pháp được trung tâm sử dụng có hiệu quả, ít xâm lấn và theo phác đồ điều trị chuẩn nên giảm thiểu cho người bệnh về thời gian điều trị và tài chính.

Ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao

Hiểu được vai trò và lợi ích của công nghệ, trung tâm đã ứng dụng công nghệ kỹ thuật trong toàn bộ các hoạt động khám chữa bệnh. Các công nghệ, kỹ thuật được trung tâm Vạn Hạnh sử dụng đều là phiên bản mới với những tính năng ưu việt và hiện đại bậc nhất. 

Trung tâm sẽ có hồ sơ bệnh án điện tử cho từng bệnh nhân để nắm bắt và theo dõi tình trạng sức khỏe cụ thể nhất. Các phương pháp điều trị cũng sẽ được cập nhật trên hồ sơ bệnh án điện tử.

trung tâm y khoa vạn hạnh

Nhờ ứng dụng công nghệ số nên quá trình khám và điều trị của bệnh nhân được tối ưu, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Chính vì vậy mà sức khỏe của người bệnh luôn được chăm sóc một cách tốt nhất. Các bác sĩ cũng luôn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng và có động lực để thực hiện trách nhiệm của mình một cách trọn vẹn.

Chất lượng dịch vụ hàng đầu

Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh cung cấp đầy đủ các loại dịch vụ tư vấn, khám chữa bệnh theo yêu cầu của người bệnh liên quan đến chuyên khoa Đau, Thần kinh, Tâm thần. Tất cả các dịch vụ được phục vụ một cách chuyên nghiệp, có bài bản với từng bước cụ thể. 

Đội ngũ nhân viên của trung tâm luôn làm việc hết trách nhiệm và công sức để phục vụ bệnh nhân. Luôn lắng nghe, tiếp thu và giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh. Tạo sự thoải mái để giúp người bệnh chia sẻ chân thật, chi tiết và chính xác nhất về tình trạng sức khỏe. Đồng thời, bằng chính cái tâm của người làm nghề y, các bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh một phương pháp điều trị phù hợp nhất. 

Không kể người bệnh có điều kiện hoàn cảnh như thế nào, khi người bệnh đã lựa chọn trung tâm thì luôn được bác sĩ và nhân viên quan tâm trong quá trình thăm khám, điều trị bệnh. Đây cũng chính là một yếu tố giúp người bệnh có được hiệu quả điều trị tốt nhất.

Hầu hết người bệnh và người nhà đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ sau khi rời trung tâm. Đặc biệt, họ chia sẻ rằng: trung tâm là một người bạn đồng hành của gia đình trên hành trình chăm sóc sức khỏe. 

Trung tâm điều trị bệnh tâm lý, trung tâm chuyên khoa đau

Giá cả hợp lý

Với mong muốn giúp tất cả mọi người đều được tiếp cận các phương pháp thăm khám, điều trị bệnh tiên tiến và hiện đại. Đặc biệt là được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh đã đưa ra một mức giá khám chữa bệnh hợp lý và phải chăng nhất. 

Ai có nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe chuyên khoa Đau, Thần kinh đều có thể yên tâm lựa chọn trung tâm. Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh được niêm yết cụ thể và công khai minh bạch. Nhờ đó mà mọi khách hàng đều rất hài lòng khi lựa chọn Vạn Hạnh để chăm sóc sức khỏe. 

Sứ mệnh

Chúng tôi đem đến cho bệnh nhân một sức khỏe và một dịch vụ tốt nhất. Người bệnh sẽ nhận được một giải pháp phòng ngừa và kiểm soát đau phù hợp. Sức khỏe tinh thần và thể chất của bệnh nhân sẽ được cải thiện, nhìn thấy hiệu quả qua từng ngày. Dựa trên chứng cứ và nghiên cứu khoa học kết hợp với các giải pháp điều trị tổng thể để giúp người bệnh khắc phục được sớm nhất vấn đề đang gặp phải.

Sức khỏe, sự hài lòng của tất cả người bệnh và gia đình là sứ mệnh đặc biệt của Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh. 

Tầm nhìn

Trở thành trung tâm mũi nhọn và hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh trong khám điều trị các vấn đề về chuyên khoa Đau, Thần kinh. Với chất lượng dịch vụ tận tình, chu đáo và hiệu quả khám điều trị bệnh tốt nhất đi kèm với chi phí hợp lý và cân xứng. Trong tương lai, chúng tôi sẽ đưa thương hiệu Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh trở nên thân quen, gần gũi và thân thuộc với tất cả mọi người bằng chính những hoạt động dịch vụ khám chữa bệnh trên cả mong đợi. 

Giá trị cốt lõi

Tận tâm – Uy tín – Hiệu quả. Đó chính là giá trị cốt lõi trong toàn bộ hoạt động của tập thể Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh. Đây cũng chính là lý do để chúng tôi tồn tại, phát triển và xây dựng một thương hiệu chăm sóc sức khỏe uy tín, vững mạnh. Góp một phần công sức vào công cuộc xây dựng một xã hội khỏe mạnh và phát triển.

TRUNG TÂM Y KHOA VẠN HẠNH – NƠI TRAO GỬI NIỀM TIN VỀ MỘT CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC!

Close Menu