Tổng đài tư vấn lắp mạng FPT Hà Nội ở đâu uy tín?

Bạn là khách hàng đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Hà Nội. Hay bạn là doanh nghiệp đang sở hữu số lượng công nhân viên làm việc trong nhà xưởng đông đúc. Đặc biệt, bạn đang có nhu cầu lắp đặt mạng internet chất lượng cao luôn và ngay hôm nay. FPT Hà Nội chính là gợi ý tuyệt vời khi khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt mạng. Thông qua bài tư vấn lắp mạng FPT Hà Nội ở đâu uy tín của chúng tôi. Bạn sẽ biết được tại sao FPT Hà Nội lại trở thành lựa chọn số 1 đối với khách hàng hiện nay.

Tổng đài tư vấn lắp mạng FPT Hà Nội ở đâu uy tín

Đôi nét về FPT Hà Nội

FPT Hà Nội hiện đang là đơn vị doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ mạng cho khách hàng. Nhất là những khách hàng đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Hà Nội. Những sinh viên từ các tỉnh thành lẻ sinh sống và học tập tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, FPT Hà Nội còn đem đến nhiều giải pháp về sản phẩm dịch vụ. Đó chính là sản phẩm: FPT Camera, FPT Play Box, Internet cáp quang, Truyền hình IPTV…Cùng với đó là các dịch vụ về: Điện thoại cố định, SMS Brand Name, Đầu số 1900 1800.

Ngoài ra, FPT Hà Nội còn mạng đến 1 dịch vụ đường truyền tốc độ cao lên đến 1Gbps. Đó chính là dịch vụ internet FTTH không giới hạn về băng thông. Thêm vào đó là nhiều gói cước giá rẻ phục vụ đầy đủ nhu cầu lắp mạng của khách hàng.

Với phương châm đem đến những trải nghiệm dịch vụ internet tuyệt vời cho khách hàng. FPT Hà Nội sẽ đem đến sự tin tưởng và chinh phục toàn bộ khách hàng hiện nay. Kể cả những khách hàng khó tính nhất khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Những quận huyện tại Hà Nội được triển khai mô hình lắp đặt mạng của FPT

Hiện nay FPT đã phủ sóng đầy đủ trên khắp các quận, huyện thuộc địa bàn Hà Nội. Vì thế, việc khách hàng có thể kết nối tới FPT Hà Nội không còn là điều khó khăn. Đây chính là lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ của FPT.

Năm 2020, 22 quận huyện trên địa bàn thành phố đã được triển khai mô hình lắp đặt mạng FPT. Ngoài ra, tại mỗi quận huyện nay FPT Hà Nội đều đặt 1 trụ sở của văn phòng làm việc. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể đến trực tiếp trụ sở để đăng ký lắp đặt mạng. Khách hàng có thể tham khảo địa chỉ của 22 quận, huyện mà FPT Hà Nội đã triển khai mô hình lắp đặt mạng dưới đây.

22 quận huyện tại Hà Nội được triển khai mô hình lắp đặt mạng của FPT

Tại sao phải lựa chọn tổng đài tư vấn lắp mạng FPT Hà Nội

Việc lựa chọn chính xác tổng đài tư vấn lắp mạng FPT Hà Nội ở đâu uy tín. Điều này sẽ giúp cho các thắc mắc của khách hàng được giải đáp một cách chính xác. Đặc biệt, khi đến với Mangfpt.vn khách hàng sẽ có được nhiều lợi ích sau:

Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Mangfptvn đều là những người dày dặn kinh nghiệm tư vấn. Cùng với đó là họ am hiểu đầy đủ các kiến thức về chuyên môn lắp đặt mạng. Điều này giúp cho việc tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng luôn chuẩn xác.

Khách hàng sau khi lắng nghe những giải pháp tư vấn lắp đặt mạng từ Mangfptvn. Bạn sẽ lựa chọn được gói dịch vụ lắp đặt mạng tốt nhất cho mình. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian lắp đặt.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tâm huyết

Những đội ngũ nhân viên tư vấn của Mangfptvn đều là những con người nhiệt huyết. Vì thế, mọi thắc mắc của khách hàng từ nhiều đến ít. Tất cả đều được chúng tôi giải đáp một cách đầy đủ hoàn toàn.

Tuy nhiên, trong quá trình đưa ra câu hỏi thắc mắc. Khách hàng nên đưa ra từng vấn đề 1 để được chúng tôi giải quyết lần lượt. Chỉ có như vậy, khách hàng sẽ thấu hiểu được những gì mà chúng tôi mang lại.

Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng

Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng

Ngoài ra, FPT Hà Nội luôn muốn được thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng hiện nay. Vì thế, mọi đóng góp của khách hàng có thể gửi đến đội ngũ tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và không ngừng cải thiện để nâng cấp chất lượng dịch vụ. Để từ đó, khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Tổng đài tư vấn lắp mạng FPT Hà Nội ở đâu uy tín

Với độ phủ sóng mạnh mẽ của FPT Telecom trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Trường hợp khách hàng muốn đăng ký lắp đặt mạng internet trực tiếp. Bạn hãy đến tại các văn phòng làm việc của FPT Hà Nội trên từng quận huyện. Ngoài ra, khách hàng nếu muốn đăng ký lắp đặt mạng internet bằng hình thức online. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ tới tổng đài tư vấn lắp mạng FPT Hà Nội của chúng tôi.

Tổng đài tư vấn lắp đặt Mangfptvn sẽ hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu lắp mạng. Chỉ cần bạn nhấc máy và gọi cho chúng tôi tới số điện thoại: 0961.343.688. Khách hàng sẽ được tư vấn chuẩn xác về các gói dịch vụ internet mà FPT Hà Nội đang cung cấp. Cùng với đó là những chương trình ưu đãi khuyến mãi mà khách hàng sẽ được nhận.

Quý khách hàng đang có yêu cầu lắp đặt mạng FPT trên địa bàn Hà Nội. Bạn hãy liên hệ tới tổng đài tư vấn lắp mạng FPT Hà Nội ở đâu uy tín của chúng tôi.

  • Số điện thoại: 0961.343.688.
  • Email: Thoitv2@fpt.com.vn.
  • Địa chỉ website: https://mangfpt.vn/.

Close Menu