Thuê thám tử Đà Nẵng giá bao nhiêu?

Thuê thám tử Đà Nẵng giá bao nhiêu?

Đà Nẵng là một trong những thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, đi kèm với sự phát triển của cơ sở hạ tầng là hàng loạt những thói hư tật xấu như cha mẹ ngoại tình, con cái hư hỏng….Lúc này nhu cầu cần thuê thám tử Đà Nẵng lại càng gia tăng mạnh hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu biết giá cả của loại dịch vụ này thì không nên bỏ lỡ những chia sẻ sau đây.

Thám tử tư tại Đà Nẵng giá bao nhiêu?

Bảng giá dịch vụ thám tử ở Đà Nẵng

Giá thuê thám tử Đà Nẵng là khác nhau tùy theo mục đích và yêu cầu của khách hàng đối với thám tử tư. Sau đây là bảng giá chi tiết cho dịch vụ thám tử này.

Thuê thám tử Đà Nẵng

Bảng giá dịch vụ thám tử tư

Dịch vụ điều tra theo dõi giám sát theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng

  • Theo dõi, giám sát vợ chồng ngoại tình có mức giá 1.000.000 VNĐ/ngày
  • Theo dõi, giám sát con cái, học sinh và sinh viên có mức giá 1.000.000 VNĐ/ngày
  • Theo dõi nhân viên công ty, nhân viên cấp dưới có mức giá 1.000.000 VNĐ/ngày
  • Theo dõi, giám sát người yêu trước khi cưới có mức giá 1.000.000 VNĐ/ngày

Dịch vụ điều tra xác minh số điện thoại, biển số xe hay tìm người

  • Điều tra chủ nhân của biển số xe có mức giá 3.000.000 VNĐ
  • Điều tra xác minh số điện thoại nặc danh có mức giá 5.000.000 VNĐ
  • ĐIều tra, tìm kiếm người nhà mất tích, bỏ trốn, con nợ có mức giá 10.000.000VNĐ

Kinh nghiệm thuê thám tử Đà Nẵng

Khi lựa chọn dịch vụ thuê thám tử tại Đà Nẵng, bạn cần đặc biệt lưu ý tới 3 yếu tố sau đây để có được sự phục vụ tốt nhất và đảm bảo hợp pháp.

Kinh nghiệm thuê thám tử

Hợp đồng thuê thám tử rõ ràng, minh bạch

Hợp đồng cho dịch vụ thuê thám tử cần được minh bạch và rõ ràng, không hàm chứa những điều khoản có tính hàm ý, dễ gây hiểu nhầm. Hơn nữa, trong hợp đồng cần làm rõ những lợi ích mà khách hàng được hưởng khi ký kết.

Thuê thám tử Đà Nẵng

Hợp đồng thuê thám tử cụ thể

Ngoài ra, hợp đồng thuê thám tử cần có dấu của công ty hợp lệ, thông tin liên quan phải đầy đủ và chi tiết. Đây là một trong những lưu ý quan trọng và cần thiết mà bạn nhất định phải nhớ trước khi ký bất cứ một hợp đồng thuê thám tử nào.

Giá dịch vụ cụ thể

Chắc chắn khi thuê thám tử Đà Nẵng, bạn sẽ cần hiểu rõ mức giá chung của dịch vụ này. Đồng thời, bạn cũng nên chọn bên cung cấp dịch vụ thám tử tư có bảng giá cụ thể, chi tiết.

Điều này sẽ giúp bạn biết rõ số tiền mình cần thanh toán là bao nhiêu? và số tiền phát sinh nào sẽ được dịch vụ thám tử tư tự chi trả.

Khi nắm rõ được những điều này, bạn sẽ tránh gặp phải trường hợp lừa đảo hay phải gánh chịu những chi phí phát sinh không minh bạch.

Chọn lựa công ty được cấp phép hành nghề

Cuối cùng là lưu ý chọn lựa công ty có giấy phép hành nghề đảm bảo. Đây là lưu ý cần thiết và quan trọng nhất khi bạn thuê thám tử Đà Nẵng. Một công ty có giấy phép hành nghề sẽ đảm bảo hơn trong quá trình hoạt động của mình. Nó sẽ giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tối đa nhất.

Chọn công ty uy tín

Khi lựa chọn những công ty này bạn sẽ không lo các thông tin cá nhân cần bảo mật của mình bị lộ ra ngoài.

Thuê dịch vụ thuê thám tử Đà Nẵng ở đâu uy tín?

Hiện nay có khá nhiều những công ty đang cung cấp dịch vụ này  tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn bên cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp tránh những rủi ro không đáng có.

Công ty thám tử tư Tận Tâm là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thám tử uy tín với hơn 13 năm kinh nghiệm và gần 10.000 lượt khách hàng đã phục vụ. Đến với thám tử tư Tận Tâm bạn sẽ được tư vấn miễn phí khi có bất kỳ thắc mắc nào.

Ngoài ra, Tận Tâm cũng đảm bảo cung cấp dịch vụ với một mức giá hợp lý và cam kết bảo mật thông tin khách hàng 100%.

Như vậy, bài viết đã giới thiệu với bạn bảng giá của dịch vụ thuê thám tử Đà Nẵng hiện nay. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho quá trình tìm hiểu loại dịch vụ này của bạn. Và đừng quên truy cập trang web https://thamtututantam.com/ để tham khảo thêm những dịch vụ khác ngay hôm nay.

 

Leave a Reply

Close Menu