[Review] website Soft Folder kho thủ thuật phần mềm #Cực chất lượng

Soft Folder – kho thủ thuật phần mềm sẽ chia sẻ cho quý bạn đọc những thủ thuật hữu ích, những mẹo sử dụng tin học văn phòng một cách hiệu quả. Ngoài ra, trang web còn chia sẻ nhiều lĩnh vực chủ đề xoay quanh. Sau đây, quý bạn cùng tôi tìm hiểu về trang web hữu ích này nhé.

1. Giới thiệu về website Soft Folder

Website Soft Folder là trang web chuyên cung cấp các bài viết liên quan tới thủ thuật phần mềm và công nghệ. Các bài viết về hướng dẫn cách sử dụng, các tải phần mềm hay những kỹ năng cơ bản liên quan tới Office văn phòng. 

Ngoài ra, Soft Folder còn được biết đến với những bài viết khác về review game, điện thoại, máy tính đang gây sốt trên thị trường hiện nay. 

Ở mỗi một chuyên mục chính đều có những chuyên mục nhỏ và được phân loại ra từng lĩnh vực riêng. Hơn nữa, với đội ngũ admin có kiến thức về công nghệ thực hiện biên tập nội dung thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những thông tin về Soft Folder đưa ra. 

2. Các chủ đề chính tại Soft Folder

Thủ thuật máy tính

Chuyên mục này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về máy tính, các kỹ năng sử dụng máy tính một cách hiệu quả. Các thủ thuật máy tính, công nghệ, tối ưu hóa máy tính, hay thậm chí là một vài thủ thuật nhỏ về điện thoại.

Thủ thuật Office

Chắc hẳn, với những bạn dân văn phòng thường xuyên gặp phải những khúc mắc về bộ ba thủ thuật Excel, Word, Powerpoint.. thì không thể bỏ qua chuyên mục này. Soft Folder sẽ cung cấp cho bạn những mẹo Office nhỏ nhất khi bạn sử dụng. 

Game

Chuyên mục này sẽ chuyên về đánh giá các trò chơi điện tử cung cấp cho bạn đọc về các thông tin về trò chơi nổi bật, đánh giá về trải nghiệm khi chơi game. Hay những trò chơi thể thao điện tử đang được các bạn giới trẻ yêu thích. 

Review điện thoại

Dù là chuyên mục nhỏ trên trang, nhưng Review điện thoại lại được lòng các độc giả. Chuyên mục review điện thoại sẽ giúp các bạn đánh giá, so sánh những sản phẩm điện thoại nào tốt nhất, hot nhất, được yêu thích nhất trên thị trường. 

Kiến thức lập trình

Soft Folder không phải là diễn đàn chuyên về kiến thức lập trình, nhưng nó vẫn cung cấp rất nhiều kiến thức hữu ích về các ngôn ngữ lập trình cũng như kiến thức chuyên môn về code. Là một website tin tức hàng đầu hiện nay, Soft Folder vẫn luôn được các lập trình viên ghé thăm và ủng hộ. 

Download phần mềm

Ngoài phần chia sẻ về các thủ thuật máy tính thì kho phần mềm thủ thuật Soft Folder cũng chia sẻ link tải các phần mềm miễn phí full crack. Link tải phần mềm là Driver miễn phí tốc độ cao, không chứa virus, đầy đủ các phiên bản phần mềm. Hơn nữa, chủ đề phần mềm crack tại Soft Folder được khá nhiều member tham gia chia sẻ. 

3. Tầm nhìn và sứ mệnh 

Ngày nay, công nghệ ngày càng phổ biến và đang bão hoà thông tin. Mọi người đang tiếp xúc thông tin thật giả lẫn lộn. Việc chắt lọc thông tin và chọn đúng thông tin và đem lại giá trị là điều mọi người cần phải quan tâm. 

Vì thế: Soft Folder sẽ đem lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác, nhanh nhất để quý bạn đọc nắm bắt được thông tin quý giá. 

Soft Folder được ra đời với mục tiêu đưa đến bạn những thông tin hữu ích nhất về chủ đề công nghệ, giúp cho bạn dễ dàng tìm hiểu các chủ đề xoay quanh. Hứa hẹn trong thời gian sắp tới, Soft Folder sẽ mở rộng chủ đề và đưa bạn đọc những thông tin mới nhất, hữu ích nhất. 

Những thông tin mà chúng tôi đưa ra sau đây, chắc chắn đã giúp quý bạn hiểu hơn về những gì mà website Soft Folder cung cấp và chia sẻ. Hy vọng bạn đọc sẽ tìm được một trang web làm bạn đồng hành với mình trong thời gian tới. 

Thông tin liên hệ: 

Website: https://softfolder.com

Mail: hongphong89.softfolder@gmail.com

Địa chỉ: 16/5 Bùi Công Trừng, Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

Close Menu