Những dịch vụ thám tử sử dụng nhiều nhất- thám tử Phúc Tâm.

»» DV ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH.

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, bạn cảm thấy người bạn đời của mình có những dấu hiệu của việc ngoại tình. Bạn muốn tìm hiểu xem người bạn đời của mình có thực sự chung thủy với mình? Bạn không có thời gian cũng như kinh nghiệm điều tra ngoại tình. Hãy đến với Phúc Tâm – Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty thám tử Phúc Tâm sẽ giúp bạn cởi nút thắt những nghi ngờ về ngoại tình của quý khách hàng.

»» DV THUÊ VỆ SĨ CÁ NHÂN.

Dịch vụ vệ sĩ Hà Nội ở đâu tốt nhất?, Thuê vệ sĩ cá nhân chuyên nghiệp tại Hà Nội? hay Công ty vệ sĩ tại Hà Nội nào chuyên nghiệp nhất” đây là 3 trong số nhiều câu hỏi khách hàng đặt ra khi có nhu cầu thuê vệ sĩ bảo vệ an toàn tính mạng tại thành phố Hà Nội – Sài Gòn.

Dịch vụ vệ sĩ tại công ty Phúc Tâm là 1 trong những dịch vụ ưu tú tại công ty được >17.000 khách hàng sử dụng mỗi năm.

»» DV QUẢN LÝ CON CÁI.

– Giám sát xem con của bạn có đến trường không? Nếu không đến thì đi đâu, địa chỉ nào? Đi cùng với  ai?

– Điều tra xem con của bạn đang giao lưu với những thành phần bạn bè nào, là tốt hay xấu?

– Điều tra xác minh xem con bạn có dính vào những tệ nạn xã hội nào không: ma túy, cá độ, cờ bạc, nghiện game, ? Mức độ như thế nào?

– Theo dõi xác minh xem con bạn đi về muộn, đi qua đêm ở đâu? Với ai?

– Đội ngũ thám tử của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa đón bảo vệ con cái khỏi các thành phần xấu ngoài xã hội: trộm cắp, bắt cóc, va chạm giao thông …

– Phúc Tâm tư vấn cho phụ huynh cách quản lý và định hướng con phù hợp với khả năng của con, hoàn cảnh, điều kiện thực tế của mỗi gia đình.

»» DV TÌM CHỦ NHÂN SDT.

Dịch vụ điều tra xác minh tìm chủ nhân số điện thoại các nhà mạng tại Việt Nam như Viettel, Vina, Mobiphone, Vietnammobile là 1 trong những dịch vụ thám tử Hà Nội uy tín hàng đầu tại thám tử Phúc Tâm.

Xã hội thời cách mạnh công nghiệp 4.0, hầu hết mỗi người trong chúng ta đều có 1 chiếc điện thoại công nghệ cao để kinh doanh, giao lưu kết nối chia sẻ thông tin với nhau. Tuy nhiên, một số thành phần đối tượng lại lợi dụng việc quản lý thuê bao không chặt chẽ của các nhà mạng đã dùng các số điện thoại vào mục đích xấu gây ảnh hưởng không tốt  đến gia đình và công việc của những cá nhân, tổ chức khác.

»» DV ĐỊNH VỊ SỐ ĐIỆN THOẠI.

Vậy nhưng điện thoại cũng phát sinh những mặt tiêu cực không thể ngờ tới. Hiện nay, nhiều người rơi vào tình trạng bị quấy rầy bởi các số điện thoại lạ. Các số điện thoại tấn công cuộc sống của con người mọi lúc mọi nơi. Thậm chí là tống tiền, tống tình, gây áp lực,…

Cuộc sống của nhiều người rơi vào tình trạng khủng hoảng khi bị khủng bố về tinh thần lẫn tính mạng, tài sản khi bị sdt lạ quấy rồi, con nợ chây ì bỏ trốn mà không biết vị trí.

Với những người gặp phải các trường hợp như vậy trong cuộc sống nhưng không thể nhờ đến các cơ quan chức năng để giải quyết được thì nên lựa chọn dịch vụ định vị số điện thoại.

»» DV ĐÒI THU HỒI NỢ THUÊ.

Công ty đòi nợ thuê Hà Nội- Sài Gòn Phúc Tâm có là công ty lâu đời với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu hồi công nợ khó đòi. Phúc Tâm có trụ sở chính tại Hà Nội và Sài Gòn (HCM) với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ càng với trình độ chuyên môn cao, khả năng xử lý tình huống nhạy bén, kỹ năng thu hồi nợ khó đòi chuyên nghiệp.

»» DV ĐIỀU TRA NGƯỜI YÊU.

Dịch vụ điều tra các mối quan hệ người yêu là 1 trong những dịch vụ thám tử ưu tú được hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước tại Phúc Tâm tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

»» DV TÌM NGƯỜI MẤT TÍCH.

Dịch vụ thám tử Phúc Tâm là công ty thám tử lâu đời uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nói đến thám tử tư, hơn 10 năm qua cái tên Phúc Tâm đã không còn xa lạ với các khách hàng có nhu cầu cung cấp thông tin về người thân bị mất tích trên lãnh thổ Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

»» DV XÁC MINH NHÂN THÂN.

Xác minh thông tin, điều tra lý lịch của 1 đối tượng là dịch vụ thám tử cần trình độ chuyên môn cao cung cấp thông tin chính xác như: họ tên, tuổi, địa chỉ hiện tại, nghề nghiệp, học vấn; tình trạng hôn nhân; khả năng tài chính; hoàn cảnh gia đình trong quá khứ tới hiện tại; những mối quan hệ liên quan như họ hàng, hàng xóm , bạn bè; và các yếu tố về thời gian như quá trình lớn lên và sinh sống…  theo yêu cầu của khách hàng.

Trên đây là những dịch vụ chủ đạo của công ty thám tử Phúc Tâm, khách hàng có nhu cầu thuê thám tử hãy liên hệ trực tiếp hotline/zalo: 097.129.5757 để được tư vấn tận tình nhất.

Website: https://thamtuphuctam.com

 

 

 

Close Menu