Khám phá sự tiện nghi, đẳng cấp của khu biệt thự Vinhome Central Park

Vinhome Central Park là dự án đẳng cấp, được Vingroup rót vốn khủng. Kết hợp với hàng loạt đơn vị tư vấn thiết kế xứng tầm, đây được xem như “thiên đường dưới mặt đất”. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những điểm nổi bật trong hệ thống khu biệt thự tại công trình này.

Đừng bỏ lỡ bất cứ chia sẻ hay nào từ meey land quý vị nhé. Bởi qua đây, tin rằng bạn sớm có thêm lựa chọn sáng suốt khi tìm nơi an cư dài lâu đấy! 

Khu biệt thự Vinhome Central Park gồm bao nhiêu căn?

Vinhome Central Park được chính thức khởi công vào tháng 7/2014

Dự án vinhome central park được chính thức khởi công vào tháng 7/2014. Hiện tại công trình sở hữu khoảng hơn 10.000 căn hộ. Song song với đó, công trình còn dành một khoảng diện tích để xây dựng lên phân khu biệt thự.

Với tổng 93 căn bao gồm cả đơn lập và song lập, phân khu này sở hữu diện tích đa dạng cùng thiết kế đẳng cấp hiếm có. Đây là sản phẩm dành riêng cho những khách hàng có tiềm lực kinh tế mạnh, muốn sở hữu không gian sống xa hoa, đẹp như thiên đường và tận hưởng nhiều tiện ích đẳng cấp nhất thế gian.

Kết hợp với tiềm lực tài chính mạnh từ Tập đoàn Vingroup, nhiều đơn vị tư vấn thiết kế có tiếng trên thế giới đã được mời đến để cùng hợp tác tạo nên sự thành công của Vinhome Central Park. Vì vậy, chẳng có gì khó hiểu khi phân khu biệt thự khiến khách hàng khó có thể từ chối.

Chính những khác biệt sau đây đã giúp cho hệ thống này sở hữu mức giá khủng nhưng vẫn dễ dàng tìm kiếm được khách hàng:

  • Phân khu biệt thự tràn ngập cây xanh, hoa cỏ.
  • Diện tích xây dựng chỉ khoảng 17%, số còn lại dành cho khuôn viên, tiểu cảnh.
  • Nhờ thế, cư dân dễ dàng tái tạo năng lượng, tận hưởng trọn vẹn luồng vượng khí lớn có tại đây.

Những ưu việt nổi bật khác của Vinhome Central Park 

Không cần phải chọn phân khu biệt thự trong Vinhome Central Park quận Bình Thạnh. Thực tế bạn chỉ cần trải nghiệm cuộc sống tại hệ thống các căn hộ tuyệt đẹp ở dự án với mức giá phải chăng hơn nhiều cũng có thể nhận rõ sự khác biệt lớn mà hệ thống này mang tới.

Chính những lý do sau giúp Vinhome Central Park HCM được đánh giá cao:

Vị trí đầy tiềm năng

Vinhome Central Park nằm tại  phường 22, thuộc quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án còn có tên gọi là Vinhome Tân Cảng. Bởi lẽ với vị trí nằm ngay trên đường Nguyễn Đức Cảnh, đây là nơi được dự đoán có khả năng bùng nổ kinh tế mạnh mẽ bậc nhất trong thời gian tới.

Chính các chủ trương, chính sách của cơ quan nhà nước cùng hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ hiện tại đã mang đến điều này.

Vinhome Central Park nằm tại phường 22, thuộc quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Liên kết khu vực lý tưởng

Chưa hết, từ đây, bạn cũng dễ dàng có thể ghé thăm các vị trí trung tâm khác trong Sài thành:

  • Bạn chỉ mất khoảng 5p để đến quận 1.
  • Phía Đông và Đông Bắc của Vinhome Central Park giáp với sông Sài Gòn chạy ngang qua. Do đó, các giao thương rất thuận lợi.
  • Riêng phía Tây dự án giáo với đường Nguyễn Hữu Cảnh,. Nơi đây cũng sở hữu khu dân cư đông đúc, các hoạt động trao đổi mua bán rất náo nhiệt.
  • Ở phía Nam dự án còn giao với Saigon Pearl.
  • Đặc biệt phía Bắc dự án nằm sát bên chân cầu Sài Gòn. Vinhome Central Park còn gần cầu vượt qua đường Nguyễn Hữu Cảnh. 

Phía Đông và Đông Bắc của Vinhome Central Park giáp với sông Sài Gòn chạy ngang qua

Kết hợp với hệ thống tiện ích đồng bộ, pháp lý rõ ràng và hàng loạt hỗ trợ từ chủ đầu tư, Vinhome Central Park đang trở thành dự án bất động sản tiềm năng mà nhiều khách hàng thông thái lựa chọn.

Close Menu