download driver booster

IObit Driver Booster Free 6.5.0.422

Driver Booster 6 Free của hãng IOBit là một công cụ cập nhật hệ thống liên tục. Phần mềm này sẽ tự động quét hệ thống của bạn sau khi cài đặt, trước khi cung cấp cho bạn danh sách toàn diện các trình điều khiển máy tính của bạn, bao gồm những thông tin đầy đủ về tuổi và khi chúng cần update.

Link download Driver Booster 6: 

Dung lượng: 21.61 MB

Hệ điều hành: Windows 2003, Windows 8, Windows 2012, Windows Vista, Windows 2008, Windows 10, Windows 98, Windows 7, Windows XP, Windows 2000

Ngôn ngữ mặc định: English

Ngôn ngữ tùy chọn: English, Chinese, German, Japanese, Polish, French, Spanish, Italian

Bản: Free

Nếu các phần mềm, dữ liệu cần thay thế thì Driver Booster 6 có thể lấy đúng trình điều khiển cơ sở dữ liệu của chúng và cài đặt nó dễ dàng. Với giao diện tương tác và cơ sở dữ liệu được mở rộng đáng kể, có thể hỗ trợ hơn 2.500.000 trình điều khiển và các thành phần của game, là một trình cập nhật trình điều khiển tiện lợi nhưng rất dễ sử dụng.

Các tính năng chính của Obit Driver Booster bao gồm:

  • Cơ sở dữ liệu trình điều khiển lớn
  • Chơi game mượt mà hon
  • Cập nhật trình điều khiển nhanh chóng và an toàn
  • Sửa lỗi phần cứng
  • Luôn cập nhật trình điều khiển thiết bị và các thành phần của game
  • Tăng tính tương thích và ổn định của hệ thống
  • Công cụ cải tiến để sửa lỗi bẻ khóa âm thanh, không có sự cố mạng, độ phân giải kém và lỗi thiết bị

Chỉ với một cú nhấp chuột, Driver Booster 6 Free có thể giúp các trình điều khiển và các thành phần của các game bị lỗi thời, bị lỗi hoặc bị thiếu của bạn dễ dàng được cập nhật chính xác. Nó hỗ trợ cài đặt tự động trình điều khiển và các thành phần trong khi máy tính của bạn không hoạt động. Công nghệ nén tiên tiến, công nghệ tiếp tục điểm dừng, cơ chế thử lại tự động và Giao thức SSL có thể hứa hẹn cho bạn tải xuống và cài đặt trình điều khiển nhanh hơn, mượt mà và an toàn hơn.

Driver Booster tự hào có một số thay đổi mới và quan trọng kể từ lần cập nhật cuối cùng, giúp cải thiện hiệu suất của máy tính tốt hơn. Điều này bao gồm các tính năng mới như Game Boost và Game Ready Driver, giúp đặt thời gian chơi game của bạn lên hàng đầu trong khi cũng cập nhật và cải thiện trải nghiệm trò chơi. Driver Booster có cơ sở dữ liệu lớn hơn, tạo ra hiệu suất mượt mà và ổn định hơn.

Nhìn chung, Driver Booster 6 Free là một ứng dụng tuyệt vời. Nó có một giao diện rõ ràng mà ngay cả người dùng mới làm quen cũng có thể điều hướng. Nó có thể tự động phát hiện bất kỳ trình điều khiển lỗi thời nào và sau đó thay thế chúng bằng một cú nhấp chuột duy nhất và tất cả trong giới hạn của ứng dụng. Hơn nữa, phần mềm này hỗ trợ tất cả hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/10.

 

Close Menu