Hỏi đáp nhanh về iPhone 12

iPhone 12 là một trong những chiếc điện thoại đáng chú ý nhất năm 2020 của Apple. Có rất nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh về thủ thuật điện thoại cao cấp của hãng gây nhiều thắc mắc cho người dùng khi sử dụng. Dưới đây là một số câu hỏi thường xuyên được đặt ra nhất trong sự chờ đợi ra mắt iPhone 12.

Điện thoại iPhone có bao nhiêu màu, màu nào nổi bật nhất? 

Với thế hệ mới nhất trong năm 2020 Apple có sẽ lẽ trang bị nhiều màu sắc hơn trên iPhone 12 để đồng điệu với sự nâng cấp mạnh mẽ về thiết kế của máy. 

iPhone 12 được cho là sẽ có nhiều màu sắc hơn so với phiên bản trước là iPhone 11. Năm nay dự kiến Apple sẽ cho ra mắt lên đến 7 màu sắc cơ bản gồm: Trắng, Tím, Xanh lá cây, Vàng, Xanh Ngọc, Đen và Đỏ cho iPhone 12.

Người dùng sẽ có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích của mình một cách dễ dàng mà không bị giới hạn màu sắc lựa chọn như các phiên bản trước đây.

Theo nhiều nhà phân tích đánh giá iPhone màu Xanh ngọc trên iPhone 12 sẽ là màu sắc đẹp nhất trên iPhone 12 khi ra mắt đến tay người dùng. Màu này có thể phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng và độ tuổi.

Dung lượng pin iPhone 12 là bao nhiêu?

Pin trên iPhone luôn là điều rất quan trọng để mang đến một sự lựa chọn cho người dùng iPhone dự định có nên mua iPhone 12 hay không. Biết được nhu cầu này Apple đã trang bị cho iPhone 12 viên pin có dung lượng 2,227 mAh.

Với khoảng dung lượng này bạn có thể dễ dàng sử dụng iPhone 12 cả một ngày dài mà không lo hết pin. Ngoài ra iPhone 12 còn được trang bị khả năng sạc nhanh cho thời gian sạc đầy chỉ trong khoảng 90 phút.

iPhone 12 bao giờ ra mắt, giá bán chi tiết từng phiên bản? 

Do ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid – 19 trên toàn thế giới các kế hoạch sản xuất của Apple chậm và không thể ra mắt kịp vào tháng 9 như mọi năm.

Dự kiến thời gian ra mắt iPhone 12 được tiết lộ ra mắt có thể vào đầu tháng 10 ra mắt trên toàn cầu đối với mọi người và được bán ra thị trường Việt Nam cũng như thế giới vào cuối tháng ra mắt như mọi năm. 

Với những công nghệ tiên tiến nhất và sự nâng cấp đáng kể về thiết kế lẫn hiệu năng iPhone 12 năm nay sẽ có giá chênh lệch hơn một tí so với iPhone 11 vào năm ngoái.

Dự kiến với số tiền linh kiện được trang bị trên iPhone 12 được cộng dồn và tính toàn tối ưu giá nhất sẽ có giá $699. Mức giá này được xem là khá hợp lý về chi phí mà Apple đã trang bị trên iPhone 12.

Các phiên bản khác cao cấp hơn iPhone 12 cũng có giá lần lượt là $799, $1049, $1149 cho các sản phẩm lần lượt là iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max.

Thiết kế mới trên iPhone 12 có gì nổi bật?

iPhone 12 năm nay đã có sự đột phá về thiết kế vuông vắn hơn so với các phiên bản trước. Đây được xem là một thiết kế đột phá như iPhone 5 đã làm được trước kia. Dự đoán sẽ là một làm sóng thiết kế mới trên iPhone.

Ngoài ra đã có cải tiến đáng kể về hiệu năng của iPhone 12 khi được trang bị công nghệ 5G tốc độ cao trên iPhone điều mà trước đây chưa một chiếc iPhone nào làm được.

Close Menu