Dịch vụ thiết kế lịch gỗ 2021

Dịch vụ thiết kế lịch gỗ 2021 đang bùng nổ mạnh mẽ, lấn lướt các dòng lịch tờ, lịch bloc thông thường nhờ ứng dụng chất gỗ bền bỉ và thanh lịch. Trong thời điểm lịch tết bắt đầu vào mùa, thị trường đang chứng kiến sự soán ngôi ngoạn mục của các dòng lịch gỗ so với chất liệu giấy phổ dụng, như một xu hướng tất yếu của thời đại.

Khám phá dịch vụ thiết kế, gia công lịch gỗ xuân Tân Sửu bạn sẽ hiểu lý do vì sao sản phẩm được ưa chuộng và biết địa chỉ sản xuất lịch gỗ 2021 uy tín.

Dịch vụ thiết kế lịch gỗ 2021 hút khách cuối năm

Khác với khách lẻ thường chỉ mua lịch trong những ngày cận tết để hưởng giá ưu đãi và chờ xem liệu có ai tặng lịch cho mình không, tránh lãng phí dư thừa. Tuy nhiên với các doanh nghiệp – cơ quan, thì thời điểm trước tết khoảng 3-4 tháng là giai đoạn lý tưởng nhất để liên hệ đặt lịch.

Bởi các công ty, tổ chức cần chuẩn bị lịch tặng số lượng lớn, thiết kế theo nhận diện thương hiệu nên sẽ mất thời gian cho nhiều công đoạn. Hơn nữa, đặt lịch sớm sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách và đảm bảo xưởng hoàn thành sản phẩm đúng chất lượng, nếu sai sót còn có thời gian khắc phục.

Vì thế, kể từ đầu tháng 10, thị trường lịch tết xuân Tân Sửu đã bắt đầu nhộn nhịp. Ngoài các mẫu lịch tờ, lịch bloc treo tường bằng giấy, năm nay thị trường dường như chuộng lịch làm bằng gỗ nhiều hơn. Dạo một vòng quanh các xưởng dịch vụ thiết kế lịch gỗ 2021 sẽ thấy rõ điều này, bởi hầu hết công ty in lịch gỗ đều nhộn nhịp, sôi động hơn các đối thủ cùng ngành.

Anh Hiếu (Nhân sự một công ty về đồ gia dụng tại TP.HCM) cho biết, Ban lãnh đạo vừa yêu cầu Phòng Nhân sự phối hợp với Bộ phận Marketing lên phương án thiết kế lịch gỗ để biếu tặng khách hàng, đối tác xuân Tân Sửu. “Vì 2021 công ty sẽ ra mắt một số đồ gia dụng bằng gỗ nên chúng tôi đang gấp rút liên hệ SagoGifts để chọn ý tưởng lịch phù hợp”, anh Hiếu chia sẻ thêm.

Dù mỗi khách hàng liên hệ đặt lịch đều mang những mục đích khác nhau, nhưng đa số đều dành sự quan tâm đặc biệt đến nhóm lịch tết bằng gỗ. Điều này khẳng định sức hút của lịch gỗ 2021 là rất lớn.

Liên tục “cháy đơn” dịch vụ thiết kế lịch gỗ 2021 tại SagoGifts 

Không khó để tìm thấy xưởng in lịch gỗ xung quanh chúng ta, song muốn tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín lại cực khó, thậm chí chỉ đếm trên đầu ngón tay. Bởi lịch gỗ đòi hỏi kỹ thuật gia công phức tạp, máy móc thiết bị hiện đại và nhân sự có tay nghề cao. Những yếu tố này không nhiều đơn vị đủ sức trang bị đầy đủ, nên có thể ảnh hưởng phần nào đến chất lượng thành phẩm.

Đây cũng là lý do khiến đơn hàng liên tục đổ về SagoGifts, vì trên thị trường SagoGifts là một trong những cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế – sản xuất lịch gỗ uy tín, đảm bảo nguồn nguyên liệu ổn định, máy móc tiên tiến và nhân sự giàu kinh nghiệm.

Nếu đang tìm kiếm công ty gia công lịch gỗ 2021, doanh nghiệp có thể liên hệ SagoGifts để được tư vấn, báo giá dịch vụ. Sau đây là các thế mạnh và cam kết từ xưởng:

Chất gỗ làm lịch rõ ràng xuất xứ, nguồn gốc

Nguồn gốc gỗ là vấn đề nhạy cảm tại Việt Nam. SagoGifts nói không với nguyên liệu nhập lậu, kém chất lượng và chỉ gia công từ chất gỗ rõ ràng xuất xứ. Ngoài cung cấp lịch gỗ cao cấp nguyên khối, chúng tôi còn cung cấp lịch gỗ công nghiệp giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo độ bền với khả năng chống mối mọt, chống ẩm… vượt trội.

Thiết kế lịch gỗ 2021 sang trọng độc quyền

Mỗi năm, đội ngũ thiết kế của công ty luôn sáng tạo các mẫu lịch mới lạ và ra mắt bộ Catalogue lịch gỗ 2021. Khách hàng có thể tham khảo Catalogue chọn mẫu hoặc đề nghị SagoGifts tư vấn, thiết kế lịch độc quyền theo chủ đề thương hiệu. Nếu chọn gia công tại xưởng, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn tiền thiết kế.

Chính sách giá trợ dịch vụ lịch gỗ 2021 mùa dịch

2020 là một năm biến động vì dịch bệnh, để cùng doanh nghiệp đi qua giai đoạn khó khăn này và “phục hồi sức khỏe kinh tế”, SagoGifts đã thiết lập riêng các gói dịch vụ lịch tết giá rẻ, với các ưu đãi trợ giá dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty khởi nghiệp và những nhà kinh doanh đang căng mình qua mùa dịch.

Để nhận tư vấn báo giá dịch vụ lịch gỗ 2021, Quý khách vui lòng liên hệ:

Showroom: 05 Hoa Huệ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, HCM

Hotline tư vấn: 093 939 14 89

Email báo giá: Marketing@sagogifts.com

Website: https://sagogifts.vn 

 

Close Menu