Download Đấu trường thú 3 – Bloody Roar 3 bản PC, miễn phí

Đấu trường thú 3 (tên tiếng anh là Bloody Roar 3) là tựa game đối kháng, nằm trong series game Bloody Roar do hãng Konami phát triển. Game đấu trường thú 3 là phiên bản nâng cấp của đấu trường thú 2 (phiên bản rất thành công trước đó), với nhiều thay đổi về nhân vật, kỹ năng và hình ảnh. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn link download Đấu trường thú 3 kèm hướng dẫn cài đặt và cách chơi game Bloody Roar 3.

Link tải đấu trường thú 3

Bản chạy ngay (không cần cấu hình giả lập): 

Bản tự cấu hình giả lập

Hướng dẫn cài đặt game Bloody Roar 3

Cài đặt trình giả lập PS2

Bước 1: Sau khi download bản tự cấu hình giả lập về máy, bạn tiến hành giải nén File với Winrar.

Bước 2: Vào thư thư mục PCSX2 098, sau đó click vào file pcsx2-r4600.exe và chọn Next

Bước 3: Chọn Next để tiếp tục. Ở đây có một vài setting bạn để nguyên và chọn Next. Bạn bỏ dấu tích ở ô Use Default Setting và chọn đường dẫn đến Floder Bios trong file vừa giải nén. Sau đó chọn Verison Europe v02.00 (4/11/2004)

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn click vào Finish để kết thúc.

Cài đặt phím điều khiển trong Bloody Roar 3

Sau khi cài đặt trình giả lập PS 2 xong, chúng ta sẽ  tiến hành  điều chỉnh phím.

Các bước như sau: Vào Config => Controllers (PAD) => Plugin Settings… để cài đặt. Tại đây, bạn có thể cài đặt các phím chơi game sao cho phù hợp vs mình nhất.

Vào game Đấu trường thú 3

Để vào game bạn quay lại trình giả lập PS2. Chọn System → Boot DVD (full). Sau đó chọn đường dẫn đến file Bloody Roar 3.bin trong thư mục giải nén. OK và bắt đầu thôi.

Trường hợp game không tự khởi động và bị màn hình đen, bạn hãy tắt nó đi và khởi động lại giả lập PS2 và vào lại Game là có thể chơi được.

tai game dau truong thu 3

Hướng dẫn chơi đấu trường thú 3

Khi chơi game, bạn sẽ bấm các phím để đấm, đá, ném, và quan trọng nhất là hóa thú (theo cài đặt của bạn). Khi đủ điều kiện để hóa thú, bạn chỉ cần nhấn phím tính năng đó và nhân vật của bạn sẽ trở thành một con thú khổng lồ có khả năng phá vỡ xương và thịt.

Có rất cách để kết thúc ván đấu, và nó đều hướng về 1 đòn gọi là Kết liễu (Finish It). Trong chế độ sinh tốn, khi bạn vượt qua 1 đối thủ, thì tiếp theo bạn sẽ phải chiến đấu với những kẻ thù khó khăn và cứng rắn hơn. Cho đến khi bạn đi đến cuối cùng, nơi bạn có thể kết liễu tất cả và trở thành vô địch.

Khi bạn thực sự tham gia vào trận chiến, bạn sẽ thấy rằng Bloody Roar 3 là một trò chơi chiến đấu, cho phép bạn chiến đấu bằng trực giác và kết hợp với chuỗi combo một cách dễ dàng. Trong khi vẫn đủ để biết rằng bạn sẽ được giải trí trong một thời gian.

 Keyword Position Volume KD CPC Traffic Results Update dau truong thu 3 3 1 800 0 0.01 100 42,600,000 11 h bloody roar 3 3 2 1,200 0 — 90 6,990,000 25 Jun dautruongthu com 2 500 0 0.02 86 239,000 23 Jun dau truong thu 3d 2 1 350 1 0.09 63 39,500,000 18 Jun tai dau truong thu 3 2 450 0 0.01 62 44,300,000 24 Jun tai game dau truong thu 3 2 300 0 — 51 846,000 25 Jun đấu trường thú 3 2 350 0 — 47 40,000,000 22 Jun download dau truong thu 3

Các nhân vật trong game Bloody Roar 3

 • Yugo (Chó sói) – là người lãnh đạo W.O.C ngăn chặn XGC
 • Bakuryu (Chuột chũi) – em trai của Yugo
 • Long (Hổ) – võ sĩ ẩn danh cùng với hành trình ngăn chặn những âm mưu của XGC
 • Uriko (Mèo) – cô học sinh tinh nghịch, là bạn của Bakuryu và muốn ngăn chặn XGC vì cảm thấy nó thú vị
 • Gado (Sư tử) – một trong những ủy viên của tổ chức thế giới mong muốn tạo nên cuộc sống hòa bình giữa con người và loài thú
 • Alice (Thỏ Ngọc) – thành viên của W.O.C, người đồng hành cùng Yugo ngăn chặn các âm mưu của XGC
 • Stun (Côn trùng) – Từng làm việc cùng với Busuzima thời tổ chức Tylon
 • Shenlong (Bạch Hổ) – là một trong những Zoanthropes nhân tạo, một người sẽ giết chết bất cứ ai anh ấy không thích
 • Jenny (Dơi) – làm việc dưới sự chỉ đạo của Gado, là điệp viên hàng đầu với nhiệm vụ tạo nên sự hỗn loạn trong XGC
 • Busuzima (Tắc kè hoa) – người nghiên cứu hàng đầu của tập đoàn Tylon, người tìm hiểu và tạo ra các sức mạnh và các Zoanthropes nhân tạo
 • Koryu (Chuột chũi) – Một Zoanthropes nhân tạo theo khuôn mẫu của Kenji
 • Shina (Báo) – con nuôi của Gado, một lính đánh thuê được gửi đến để ngăn cản XGC
 • Xion (Unborn) – Một người đàn ông lạnh lùng và hiếu chiến, ông có kế hoạch tiêu diệt tất cả các Zoanthropes khác
 • Uranus (Chimera) – là BOSS của phiên bản đấu trường thú 3. Một Zoanthropes nhân tạo theo hình mẫu Uriko, sở hữu sức mạnh và tốc độ vượt trôi hoàn toàn so với các Zoanthropes khác.

Trên đây, mình đã chia sẻ với các bạn link tải game đấu trường thú 3 kèm hướng dẫn cài đặt và một vào điều trong game. Chúc các bạn có những trải nghiệm game vui vẻ!

Close Menu