DANH SÁCH WEBSITE XEM PHIM ONLINE HAY NHẤT 2020

Hiện nay, để xem phim online tại nhà có rất nhiều sự lựa chọn dành cho khán giả đam mê điện ảnh qua màn ảnh nhỏ. Các trang phim online là một tập hợp của các thể loại phim từ phim hành động, phim tình cảm, phim tài liệu cho đến những bộ phim chiếu rạp và phim sắp chiếu đều được cập nhật sao cho phù hợp với nhiều đối tượng và sở thích của người xem. Bên cạnh nội dung phong phú của các trang xem phim online thì nó còn đi kèm với chất lượng và tốc độ load phim tùy thuộc vào mỗi web.

Tổng hợp danh sách wedsite xem phim online hay nhất 2020

1. Netflix.com

Đây là một trang xem phim trực tuyến, sở hữu nhiều bộ phim và các chương trình truyền hình trên nhiều quốc gia. Netflix cung cấp kho video khủng với chất lượng cao và có ứng dụng để được sử dụng trên các thiết bị thông minh như smartphone, tablet, smart tivi,… Và được mua trọn gói tài khoản xem phim theo từng khu vực.

2. Fptplay.vn

Chắc hẳn FPTPlay đã quá quen thuộc với khán giả trong nước, trang web không chỉ cung cấp những bộ phim nhiều thể loại, mà còn có những giải bóng đá nước ngoài được cập nhật liên tục. FPTPlay sở hữu bản quyền của nhiều bộ phim nước ngoài, đặc biệt một số bộ phim còn được chiếu song song với nguồn phim gốc cho nên để xem được các phim hoặc chương trình người xem cũng phải là thành viên mua gói tài khoản. 

3.Trangphim.net

Đây là web xem phim online miễn phí tổng hợp rất nhiều thể loại phim từ các quốc gia khác nhau như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,…với chất lượng Full HD và tốc độ load phim nhanh. Trangphim.net không chỉ cập nhật những bộ phim dài tập mà còn có phim lẻ, phim chiếu rạp, phim sắp chiếu và chương trình TV show. Ngoài ra, trang web còn tích hợp một tab blog chuyên review phim và cập nhật các thông tin về phim mới nhất cho những người xem muốn tham khảo trước khi xem bất kì bộ phim nào. Như thế người xem sẽ có thể trải nghiệm trọn vẹn hơn khi xem tại nhà.   

 4.Tv.zing.vn

Đây là cũng là một trong những trang web xem phim nổi tiếng, chung hệ thống với trang nghe nhạc Zing Mp3. Tv.zing.vn được tích hợp sử dụng chung với tài khoản Zalo của người dùng. Nội dung có thể tìm kiếm nhiều thể loại phim ở các quốc gia khác nhau trên Tv.zing, đặc biệt là phim hoạt hình anime hấp dẫn từ Nhật Bản.

5. Phimhan.co

Là web xem phim online dành riêng cho các mọt Hàn Quốc. Phimhan.co là trang web online chuyên cập nhật các thể loại phim của xứ kim chi từ phim tình cảm, phim hành động cho đến phim tâm linh, phim kinh dị. Đây là kho tàng phim Hàn lớn nhất, cập nhật nhanh nhất với chất lượng Full HD và hoàn toàn miễn phí ở Việt Nam hiện nay. Trang chủ Phimhan.co cũng có thích hợp thêm mục blog để cập nhật thông tin những phim mới, thông tin về diễn viên để các mọt phim Hàn dễ dàng cập nhật.

6.Vtvgiaitri.vn

Đây là một trong những web xem phim truyền hình VTV phổ biến hiện tại. Vtvgiaitri.vn cập nhật những bộ phim đang được chiếu trên đài truyền hình Việt Nam, bao gồm luôn những show giải trí. Ngoài ra trang web còn có phần trực tuyến để người xem có thể xem trực tiếp các chương trình truyền hình đang phát sóng.

7.Hplus.com.vn

Hplus là trang web thiên về chức năng như xem tivi với những bộ phim và chương trình độc quyền của đài HTV như HTV7, HTV9, HTV2HD,…Các nội dung được xem trên Hplus đều thuộc trong nước, phát lại hay chiếu theo dạng trực tiếp, tiếp sóng từ nhiều kênh thuộc VTV, kênh HTVC, hoặc phát trực tiếp một số kênh nước ngoài.

8.ClipTv.vn

Nội dung chiếu trên Cliptv phong phú hơn rất nhiều khi bạn vừa có thể xem phim, xem video tin tức lại được xem trực tuyến các kênh truyền hình như các kênh VTV, một số kênh HTV, các kênh phim K+, hay một số kênh truyền hình nước ngoài như BBC, Fox Sport…. Các show giải trí hấp dẫn cũng được trình chiếu trên Cliptv để bạn lựa chọn theo ý mình.

9.Danet.vn

Danet là trang xem phim thuộc công ty TNHH Hãng Phim Việt với hơn nghìn bộ phim lẻ, phim bộ, phim chiếu rạp trong và nước ngoài. Trang web có lựa chọn mua với phí khoảng 59.000VNĐ/tháng để bạn trải nghiệm các bộ phim chất lượng cao và không có quảng cáo. Ngoài ra trang web còn có dịch vụ thuê phim với nhiều gói và mức giá phim khác nhau để bạn chọn lựa.

10.Movies.fimplus.vn

Fimplus là trang xem phim bản quyền, ngoài những bộ phim miễn phí thì bạn cũng có thể trả phí để xem nhiều bộ phim trong nước và nước ngoài hấp dẫn hơn. Lưu ý để xem phim được trên trang web bạn cần đăng ký tài khoản.

Kết

Dựa vào nhu cầu và sự yêu thích của mỗi người, phía trên là tổng hợp của 10 trang web được đánh giá là xem phim hay nhất trong năm 2020. Chúc bạn sớm tìm được trang web xem phim trực tuyến yêu thích của mình trong danh sách tổng hợp nhé !

Close Menu