Cường Phát Computer – Thanh Lý Phòng Game Giá Cao

Kinh doanh phòng game từ lâu vẫn luôn là ngành nghề hot với lượng khách hàng vô cùng khả quan. Tuy nhiên, sau một thời gian hoạt động, không ít phòng game gặp khó khăn trong vấn đề duy trì kinh doanh bởi nhiều nguyên do. Chính vì vậy, dịch vụ nhận thanh lý phòng game ra đời để giúp những chủ phòng game nhanh chóng giải quyết để giảm thiểu thiệt hại. Vậy đâu là những lưu ý khi lựa chọn đơn vị nhận thanh lý tốt nhất? Cùng tìm hiểu ngay bây giờ.

Khi nào bạn cần phải thanh lý phòng game

Khi gặp thua lỗ quá lớn nên dừng hoạt động

Mặc dù là ngành kinh doanh hot nhưng có người thắng thì ắt có người thua. Chính vì vậy, kinh doanh thua lỗ là chuyện bình thường. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài không thấy dấu hiệu khả quan thì cần phải cân nhắc đến việc tìm cách thanh lý phòng game để thu hồi vốn. Đây là quyết định không mấy vui vẻ. Nhưng nếu xét thực tế, thì đây có thể là cách giảm bớt thiệt hại nhất hiện tại.

Khi có nhu cầu tái đầu tư trang thiết bị mới

Thực tế, với đồ công nghệ như máy tính thì sau khoảng 2 – 4 năm là sẽ xuống cấp. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của khách hàng. Từ đó, quyết định đến việc khách có gắn bó lâu dài với phòng game hay không. Do vậy, các chủ phòng game cần đầu tư thay mới sau một vài năm. Điều này để tăng khả năng cạnh tranh cũng như nâng cao uy tín, vị thế của mình. Khi đó, thanh lý đồ cũ để lấy thêm kinh phí mua đồ mới là lựa chọn đúng đắn.

Nhân viên Cường Phát Computer đang tháo dỡ phòng game

Khi muốn chuyển đổi sang mô hình kinh doanh khác

Có thể sau một thời gian kinh doanh, chủ phòng game thấy mô hình kinh doanh này không còn phù hợp với mình hoặc với tình hình hiện tại. Khi đó, họ sẽ có xu hướng tìm kiếm một sản phẩm mới. Trường hợp này cũng rất phổ biến trong kinh doanh hiện nay. Tìm hướng đi mới là việc làm cần thiết để giảm thiểu thua lỗ. Đây cũng là bước đi để chủ phòng game có kinh phí đầu tư cho hoạt động kinh doanh mới.

Một số lưu ý khi chọn đơn vị thanh lý phòng game

Thực tế, có rất nhiều đơn vị chuyên thanh lý phòng game. Tuy nhiên, để chọn được một nơi để giải quyết việc thanh lý nhanh chóng, gọn lẹ thì lại không phải điều dễ dàng. Không ít trường hợp chủ phòng game không hiểu quá sâu về chuyên môn nên bị ép giá. Và cũng chính điều này khiến những người đang có ý định thanh lý phòng game tỏ ra e ngại khi không biết phải tìm đến đơn vị nào để được giá tốt nhất. Vậy, hãy lưu ý hỏi tìm hiểu kỹ một số vấn đề trước khi đưa ra quyết định để đảm bảo quá trình thanh lý diễn ra tốt đẹp.

Nhận thanh lý trọn gói

Khi có nhu cầu thanh lý phòng game, hầu hết mọi người đều muốn quá trình diễn ra nhanh gọn. Chính vì vậy, hãy ưu tiên chọn những đơn vị cam kết nhận thanh lý trọn gói. Thực tế, việc bóc tách từng sản phẩm vừa làm mất thời gian, khó tính toán. Chưa kể, khi tách các sản phẩm với nhau thì sẽ khó để thanh lý được toàn bộ. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo thanh lý được toàn bộ thì đừng nên bán lẻ.  

Thời gian báo giá nhanh và chính xác

Hãy lưu ý để đảm bảo việc báo giá luôn nhanh chóng. Việc này cũng hạn chế việc mua bán qua trung gian. Thực tế, thanh lý qua trung gian cũng khiến giá trị hàng thanh lý được báo với chủ phòng game giảm đi đáng kể. Chính vì vậy, hãy cân nhắc những đơn vị có đủ chuyên môn về thẩm định giá. Thêm vào đó, hãy tham khảo thử giá nhiều nơi để chọn được đơn vị phù hợp nhất. Để đơn giản, hãy tìm kiếm những đơn vị thanh lý phòng game uy tín nhất.

Thanh toán nhanh chóng

Một vấn đề quan trọng cũng cần phải xem xét chính là thời gian thanh toán. Tốt nhất là hãy lựa chọn đơn vị nào cam kết thanh toán trong một lần để kết thúc nhanh chóng. Việc để lâu về thanh toán sẽ làm ảnh hưởng đến những dự định tiếp theo sau khi thanh lý phòng game. Vì vậy, hãy thật cân nhắc vấn đề này để đảm bảo kế hoạch kinh doanh đưa ra không bị gián đoạn.

Cường Phát Computer – Thanh lý phòng game giá tốt

Là đơn vị hàng đầu về nhận thanh lý phòng game giá cao, Cường Phát Computer luôn lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu kinh doanh. Chính vì vậy, mọi hoạt động của Cường Phát Computer đều hướng đến có lợi cho khách hàng. 

Ưu điểm dịch vụ

Là đơn vị tiên phong về thanh lý phòng game giá tốt, Cường Phát Computer cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ:

  • Chia sẻ gánh nặng, giảm bớt thiệt hại khi nhận thanh lý phòng game trọn gói
  • Cam kết báo giá nhanh chóng để tránh mất thời gian của khách hàng
  • Tiến hành thu mua tận nơi để giảm bớt chi phí (tháo dỡ, vận chuyển,…) cho các chủ phòng game
  • Thanh toán nhanh chóng
  • Mức giá đưa ra luôn tốt nhất

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc của Cường Phát bao gồm bốn bước như sau:

  • Bước 1: Nhận thông tin của khách hàng về cấu hình máy, số lượng,…  Sau đó đưa ra mức giá sơ bộ sau khoảng 15 phút.
  • Bước 2: Báo giá thực tế sau khi đến khảo sát thực tế phòng game.
  • Bước 3: Tiến hành vận chuyển hàng sau khi đạt được thỏa thuận. Cường Phát Computer sẽ điều động nhân viên bốc vác cũng như nhân viên tháo dỡ thiết bị chuyên nghiệp để để gom hàng. Đảm bảo quá trình này diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ nhất có thể.
  • Bước 4: Việc thanh toán đảm bảo diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi chuyển hàng lên xe, Cường Phát Computer sẽ tiến hành thanh toán ngay cho chủ phòng game. Hình thức thanh toán có thể là tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy yêu cầu. Tất cả đảm bảo nhanh chóng, thuận tiện nhất cho khách hàng.

Giá thanh lý cao

Sau khi đưa ra mức giá dự tính dựa trên thông tin khách hàng cung cấp, Cường Phát Computer sẽ tiến hành thẩm định giá lần hai. Nhân viên sẽ tính toán và đưa ra mức giá cuối cùng sau khi đến tận nơi để kiểm tra phòng game. Điều này đảm bảo khách hàng sẽ nhận được mức giá phù hợp nhất, để tránh bị thiệt. Chúng tôi  với sứ mệnh trở thành đơn vị thanh lý phòng game hàng đầu cả nước.

Địa điểm thanh lý phòng game tại Cường Phát Computer

Cường Phát Computer với sứ mệnh trở thành đơn vị thanh lý phòng game giá tốt. Bất cứ chủ phòng game nào? Ở đâu? không quan trọng. Chỉ cần có ý định thanh lý phòng game, hãy nhớ đến Cường Phát Computer để có được giá và dịch vụ tốt nhất.

Bài viết trên mang đến cái nhìn về thanh lý phòng game với nhiều khía cạnh.  Từ lý do, những lưu ý khi chọn đơn vị đến gợi ý nơi nhận thanh lý giá tốt. Mong rằng qua đây, chủ phòng game có thể chọn được đơn vị nhận thanh lý phù hợp đối với mình.

Tham khảo dịch vụ https://cuongphatcomputer.com/chuyen-thanh-ly-phong-net-gia-cao/ 

website: https://cuongphatcomputer.com 

 

Close Menu