Công ty môi trường Lê Linh chuyên xử lý chất thải nguy hại uy tín, chuyên nghiệp

Chất thải nguy hại là một trong những nguyên nhân chính dẫn gây tác động đến sức khỏe và trực tiếp gây nên ô nhiễm môi trường, hơn hết các loại chất thải này rất khó để phân hủy. Do đó, để thu dọn các loại rác thải này, bạn phải nhờ đến dịch vụ môi trường để giải quyết triệt để. Hiện, công ty môi trường Lê Linh chuyên xử lý chất thải nguy hại là đơn vị hoạt động uy tín và mạnh mẽ nhất miền Nam bạn đã biết chưa?

Chất thải nguy hại là gì?

Chất thải nguy hại là loại chất thải chứa các năng lượng nặng, các loại chất độc đe dọa đến sức khỏe con người và hệ sinh thái môi trường. Chất thải nguy hại xuất phát từ mọi lĩnh vực trong đời sống, kinh tế xã hội ngày nay. Đặc biệt, chất thải nguy hại có thể tồn tại ở các dạng thể rắn, lỏng hoặc thể khí đồng thời cũng trực tiếp ảnh hướng đến các dạng môi trường này. Các chất thải nguy hại được chia thành 4 nhóm gồm:

Nhóm chất thải F

Đây là nhóm chất thải nguy hại xuất phát  từ quy trình sản xuất và các ngành công nghiệp. Các chất thải ở nhóm này thường không có nguồn gốc cụ thể, bởi nó bắt nguồn từ nhiều nơi và trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nhóm chất thải P và U

Đây là 2 nhóm chất thải nguy hại có tính chất khá tương đồng. Hơn hết, các chất thải từ sản phẩm hóa chất thương mại bị loại bỏ không thể tái chế, trong đó có  một số ít là các dược phẩm và các loại thuốc trừ sâu.

Nhóm chất thải K

Là nhóm chất thải đến từ các ngành công nghiệp nhất định như hầu hết các thành phần từ thuốc trừ sâu hay các loại dầu khí. Thêm nữa, các chất thải  trong nhóm K được phân loại theo nguồn gốc và cách thức xử lý rõ ràng.

Ngoài ra còn có nhóm chất thải đặc trưng: Đây là nhóm chất thải không thuộc trong 4 nhóm trên, bao gồm: các chất dễ cháy nổ, chất gây ăn mòn, thuốc thử… vẫn được xếp vào loại chất thải nguy hiểm.

Điều quan trọng, chất thải nguy hại là loại rác khó phân hủy do đó không để xử lý bằng những phương pháp thông thường. Bên cạnh đó, cách xử lý đối với loại chất thải này còn tùy thuộc vào trạng thái vật lý của nó. Do đó, bạn không thể tự mình xử lý mà phải nhờ đến dịch vụ môi trường xử lý chất thải nguy hại một cách triệt để hiệu quả. 

Dịch vụ thu gom và xử lý chất thải nguy hại Lê Linh uy tín, chuyên nghiệp

Như đã đề cập bên trên, chất thải nguy hại là loại rác cần được xử lý một cách triệt để an toàn. Do đó, bạn cần nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty dịch vụ môi trường để đến thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải hiệu quả. 

Hiện, công ty môi trường Lê Linh chuyên xử lý chất thải nguy hại là một trong những đơn vị có hoạt động mạnh mẽ, được nhiều người tin chọn và đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng bật nhất miền Nam. Vậy, Lê Linh có gì để được mọi người tin chọn sử dụng dịch vụ.

Luôn muốn giữ gìn không gian xanh của mọi người

Với nhận thức và mục tiêu muốn bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp Lê Linh luôn đặt mong muốn mang đến môi trường sống trong sạch, chất lượng, an toàn cho mọi người. Đơn vị tự hào là dịch vụ thu gom và xử lý chất thải đúng theo tiêu chuẩn quốc tế bảo vệ không gian xanh của mọi người, giúp hạn chế rác thải triệt để.

Sở hữu trang thiết bị và đội ngũ nhân viên ưu tú nhất

Điểm mạnh nhất của Lê Linh chính là còn sở hữu hàng loạt thiết bị và phương tiện chuyên dụng công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất nhằm hỗ trợ xử lý chất thải một cách nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ và hiệu quả nhất. Hơn hết, đơn vị còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với trình độ và kiến thức chuyên môn cao. Bên cạnh đó, công ty với mong muốn hỗ trợ khách hàng tối đa nên có mức chi phí khá rẻ để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Dịch vụ chất lượng

Ngoài những ưu điểm trên, điều khiến Lê Linh ghi điểm trong lòng khách hàng chính là dịch vụ chất lượng của công ty. Bởi lẽ, các nhân viên làm việc tại công ty đã được đào tạo chuyên nghiệp trong việc giao tiếp, ứng xử với khách hàng. Đặc biệt, Lê Linh còn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ và kiểm tra miễn phí, đồng thời làm việc 24/7 kể cả những ngày lễ để có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng mọi lúc, mọi nơi.  

Chưa hết, ngoài việc xử lý chất thải theo đúng dây chuyền tiêu chuẩn quốc tế, Lê Linh còn có thời hạn bảo hành lớn cho quý khách lên đến 5 năm như một lời cam kết niềm tin đối với khách hàng.

Trên đây là những thông tin quan trọng về công ty môi trường Lê Linh chuyên xử lý chất thải nguy hại. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay muốn sử dụng dịch vụ, hãy nhanh chóng truy cập vào https://huthamcaulelinh.com/ và liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn

Close Menu