Cổng game Rikvip – Huyền thoại vắng bóng quay trở lại

Sau một thời gian vắng bóng cổng game Rikvip đã trở lại và mang theo những thay đổi tích cực, sân chơi lành mạnh để mọi người chơi tham gia,…

Cổng game Rikvip được biết đến là một cổng game lớn một thời. Sau một khoảng thời gian ngừng hoạt động thì nay Rikvip đã đem tới một sự bùng nổ mới khi tái xuất. Đây là một trong những cổng game được rất nhiều người mong đợi và chào đón. Vậy những thay đổi cho lần xuất hiện mới này là gì? Hãy tham khảo bài viết sau.

Rikvip xuất hiện trở lại đem theo nhiều thay đổi khác biệt

Cổng game Rikvip đã quay trở lại

Rikvip quay trở lại sau một thời gian dài ngưng hoạt động. Nếu bạn là người quan tâm đến game online chắc chắn không thể không biết tới thông tin Phan Sào Nam cùng các ông lớn đứng đầu của Rikvip. Với doanh thu từ cổng game này lên đến hàng ngàn tỷ đồng đã gây chấn động dư luận lúc bấy giờ. Người ta không thể tưởng tượng được mức doanh thu khủng đến vậy của một cổng game.

Hiện tại, khi cái tin Rikvip sẽ trở lại sẽ là tin vui cho các thành viên từng tham gia và những người chơi game đổi thưởng. Nhưng đây sẽ là một trong những bất lợi cho những đối thủ lớn trên thị trường game.

Khi Rikvip còn hoạt động cổng game này có đến hàng triệu các thành viên khác nhau. Không những vậy, số lượng người chơi mỗi ngày tham gia cả hàng ngàn người và không ngừng tăng lên. Vì vậy, để điều hành được một cổng game lớn như vậy người lãnh đạo phải có tố chất, tư duy và rất nhiều kinh nghiệm. Điều này hứa hẹn sự quay trở lại của Rikvip sẽ mang nhiều sự thay đổi và bức phá lớn để có thể đánh bại các đối thủ hiện tại.

Vào thời điểm Rikvip còn hoạt động mạnh mẽ thì và các đại lý hầu như hoạt động ở khắp mọi nơi. Lúc này Rikvip đang là cổng game lớn hàng đầu tại nước ta. Số lượng người chơi lên đến hơn 42 triệu người cũng đồng nghĩa với mức thu nhập ngày càng tăng cao. Lúc này hình thức nạp tiền chủ yếu thông qua card điện thoại. Cũng chính vì vậy mà các nhà mạng đã kiếm được không ít từ cổng game này.

Sự trở lại đầy khác biệt của cổng game Rikvip

Sau khi quay trở lại để trở thành bá chủ thị trường game đổi thưởng như trước đây chắc chắn các chiến lược của Rikvip cũng phải thay đổi theo. Mỗi ngày thị trường game đều phải cập nhật xu hướng mới để phục vụ nhu cầu của người chơi. Ngay từ khi tái xuất chúng ta nhận thấy rằng cổng game Rikvip đang có sự thay đổi từ giao diện. Màu sắc của giao diện khá bắt mắt tạo ấn tượng mạnh cho người tham gia. Các hình ảnh trên hệ thống đều được chau chuốt một cách kỹ lưỡng.

Không những vậy, để giúp người chơi không bị gián đoạn khi tham gia cổng game còn cải thiện tốc độ đường truyền. Với việc tối ưu hóa dung lượng giúp cho chất lượng hình ảnh hay chữ viết đều trong tình trạng sắc nét và rõ ràng nhất. Có thể nói rằng khi nhìn vào trang web của cổng game đã biết đây là cổng game rất lớn và đầy đủ tính năng.

Thay vì chú trọng vào casino như trước đây thì hiện nay Rikvip còn hướng tới game đổi thưởng. Bạn có thể tham gia vô số trò chơi và hòa mình vào các nhân vật trong game. Cảm giác sẽ ấn tượng như ngoài đời thực.Với việc áp dụng công nghệ hiện đại để đem lại trải nghiệm chưa từng có. Đây sẽ là những giây phút bạn cảm thấy vô cùng thoải mái để thư giãn.

Không những vậy, cổng game Rikvip còn liên tục và thường xuyên có các chương trình siêu khuyến mãi hấp dẫn người chơi. Mức thưởng dành cho người chiến thắng vô cùng lớn. Ngay cả phương thức đổi thưởng cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây. Bạn không cần trực tiếp đến các đại lý khu vực mà có thể đổi thông qua ngân hàng hay thẻ cào điện thoại. Điều này giúp người chơi cảm thấy thuận tiện và thoải mái hơn.

 

Cổng game Rikvip còn đưa hệ thống mã hóa thông tin với độ bảo mật vô cùng cao. Vì vậy, các thông tin cá nhân của người chơi sẽ luôn luôn được an toàn. Cổng game cũng cam kết không cung cấp bất kỳ thông tin nào cho bên thứ ba.

Cổng game Rikvip trở lại sẽ đem theo một làn sóng mới và cách chơi mới lạ trên thị trường game đổi thưởng. Với những mức thưởng hấp dẫn và dịch vụ chất lượng sẽ luôn làm hài lòng người chơi. Nếu bạn là một tín đồ của game online hãy thử sức ngay tại cổng game Rikvip. Đây sẽ là lần xuất hiện đầy ấn tượng và đậm dấu ấn của cổng game này.

Close Menu