Có nên mua Key Win 10 Pro vĩnh viễn theo máy?

Mua key Windows 10 Pro vĩnh viễn theo máy là dịch vụ tiện ích giúp bạn đăng ký sử dụng Windows 10 Pro bản quyền dài lâu, với giá phải chăng hơn. Bạn sẽ được sử dụng tất cả các tính năng bản quyền từ Win 10 Pro. Máy tính của bạn cũng sẽ được bảo mật tốt hơn. Các bản cập nhật cũng sẽ liên tục được gửi đến. Vậy mua key này ở đâu giá rẻ và đảm bảo chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ mách bạn địa chỉ mua tốt nhất. 

Có nên mua key win 10 giá rẻ?

Những bạn dùng máy tính chắc chắn sẽ không xa lạ gì với cái tên Windows. Khi bạn mua một chiếc laptop mới hoặc một PC mới, máy sẽ mặc cài đặt sẵn phiên bản Windows 10 Home. Phiên bản này bị giới hạn một số tính năng. Chỉ khi nào bạn nâng cấp lên Windows 10 Pro bản quyền thì bạn mới có thể mở khóa hết tất cả các tính năng còn lại. Tuy nhiên, giá của phiên bản Windows 10 Pro trên Microsoft Store khá chát, gần 7 triệu đồng. Hẳn là không phải ai cũng có số tiền này để mua nó. Hoặc bạn có thể mua với giá rẻ hơn ở bên ngoài, chẳng hạn mua Mua key win 10 Tinhte. 

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sử dụng Windows, AiiE.Me bán ra Key Win 10 Pro 2021 với giá chỉ 340.000 VNĐ. Với giá cả cực rẻ, mà các chức năng được đảm, việc mua Key Win 10 Pro vĩnh viễn theo máy là điều rất cần thiết các bạn  nhé. 

Bán key Win 10 Pro bản quyền giá rẻ tại AiiE

Tại AiiE, Key Win 10 Pro được cập nhật thường xuyên nên bạn có thể tùy chọn mua các phiên bản Key win 10 Pro 64bit vĩnh viễn 2020 hoặc Key Win 10 Pro 64bit vĩnh viễn 2021. Ở phiên bản nào, bạn cũng sẽ được bảo hành và đảm bảo các tiêu chuẩn khi sử dụng key. 

Ngoài ra, bạn có thể tùy chọn các phiên bản nâng cao khác như: 

  • Windows 10 Pro: Bạn sẽ được cung cấp key Windows 10 Pro theo máy. Khi khởi tạo thành công, bạn được sử dụng Windows với đầy đủ các tính năng, thoải mái cập nhật và sử dụng vĩnh viễn.
  • Windows 10 Enterprise: Windows 10 Enterprise LSTC/LSTB là phiên bản cao cấp. Ngoài việc cung cấp đầy đủ các tính năng của Windows 10 Pro, Windows 10 Enterprise còn được tích hợp một số tính năng khác nâng cao hơn để hỗ trợ về các tổ chức công nghệ.
  • Windows 10 Pro Education: Windows 10 Pro Education được xây dựng từ phiên bản Windows 10 Pro và cung cấp các tính năng cũng như  các biện pháp kiểm soát, quản lý trong trường học.

Bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với nhu cầu của mình. Dù là ở phiên bản nào, bạn cũng sẽ được AiiE bảo hành lâu dài. Đảm bảo hoàn tiền 100% nếu bạn mua Key tại cửa hàng chúng tôi mà không kích hoạt được. Key mua về sẽ được sử dụng vĩnh viễn, tương thích với máy và đảm bảo máy vận hành ổn định, bảo mật cao. 

Các lợi ích khi sử dụng Windows 10 Pro bản quyền

  • Được Microsoft hỗ trợ cập nhật các các bản nâng cấp hệ điều hành mới nhất khi mua Key Win 10 Pro vĩnh viễn theo máy. 
  • Được cập nhật các bản vá lỗi và được bảo mật hệ điều hành gốc
  • Không bị giới hạn các tính năng như khi sử dụng Win 10 Home
  • Hạn chế bị virus xâm nhập gây mất dữ liệu máy tính khi mua key Win 10 Pro 64bit vĩnh viễn. 
  • Các dữ liệu các nhân lưu trữ trên máy được bảo vệ an toàn.

Cách kích hoạt Windows 10 Pro bản quyền khi mua key Win 10 Pro 64bit vĩnh viễn

Vì là hệ Win 10 Pro, nên điều đương nhiên cần có là máy bạn phải cài Win 10 sẵn. Nếu không có, bạn có thể tải Win 10 về. Bản Win 10 thường được cài sẵn trong máy nhưng nếu gặp khó khăn khi tải, hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ. Sau khi thanh toán thành công và nhận key bản quyền vĩnh viễn, các bạn thực hiện kích hoạt Windows 10 theo máy bằng các bước hướng dẫn sau:

Bước 1

Chọn biểu tượng Start Windows hoặc nhấn tổ phím Windows trên bàn phím. Cửa sổ mở ra, bạn tìm và chọn Settings. Tiếp tục chọn Update & Security để mở cửa sổ cài đặt.

Bước 2

Khi cửa sổ mở ra, bạn click vào menu và chọn Activation, sau đó chọn Change product key. 

Bước 3

Khi cửa sổ Enter a product key hiện ra, hãy tiến hành nhập key Win 10 Pro vĩnh viễn mới mua vào. Hãy cẩn thận và chắc chắn mình nhập đúng bởi bạn không thể copy dán ở bước này. Nhập xong, hãy nhấn Next để tiến hành kích hoạt cho máy.

Cuối cùng, nếu thấy dòng chữ Windows is activated hiện lên nghĩa là Win 10 Pro của bạn đã được kích hoạt bản quyền vĩnh viễn. 

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng Key để kích hoạt cho Windows 10 Pro của bạn, hoặc cũng có thể nâng cấp thẳng từ Windows 10 Home lên Windows 10 Pro.

Qua những gì chúng tôi chia sẻ trên đây, những thắc mắc về việc có nên mua Key Win 10 Pro vĩnh viễn theo máy đã có câu trả lời. Hy vọng các bạn có thể chọn được cho mình một phần mềm tương thích với máy, phù hợp với điều kiện sử dụng và đặc biệt là giúp ích cho công việc của mình, Chúc bạn gặt hái được nhiều thành công!

 

 

Close Menu