Chia Sẻ Kinh Nghiệm Book Phòng Đà Lạt Giá Rẻ Dành Cho Bạn

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Book Phòng Đà Lạt Giá Rẻ Dành Cho Bạn

Đà Lạt luôn là một trong những địa điểm du lịch thu hút nhiều du khách. Book phòng là một trong những việc làm không thể thiếu trước khi đi du lịch. Bạn đã từng book phòng khi đi du lịch Đà Lạt bao giờ chưa? Nếu chưa, hãy cùng mình tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Đà Lạt

1. Đặt phòng sớm nhất có thể

Để chia sẻ kinh nghiệm book phòng Đà Lạt cho các bạn, đầu tiên là mình khuyên mọi người nên đặt phòng sớm nhất cả thể. Nếu bạn và những bạn đi cùng đã lên kế hoạch cụ thể ngày giờ đi và có khả năng cao là không thay đổi lịch. Vậy thì hãy book phòng thật sớm (Tầm 2-3 tuần trước ngày đi).

Điều này đảm bảo bạn luôn có thể đặt được những phòng có vị trí tốt ở những khách sạn tốt. Không những thế, nếu các bạn đi vào dịp lễ, tết, book phòng sớm là một điều hết sức cần thiết. Vào những ngày lễ, du khách đến Đà Lạt đông, các phòng khách sạn nhanh chóng kín chỗ. Không những thế, nếu bạn chờ đến khi gần đến dịp lễ tết mới đặt, khi đó giá phòng sẽ bị đôn giá lên rất cao. Điều này hoàn toàn không có lợi cho khách du lịch một chút nào cả. Vậy nên hãy nhớ lưu ý về thời gian book phòng nhé!

2.  Không nên đặt phòng ở những khách sạn gần trung tâm

Nhiều bạn thường có suy nghĩ rằng đặt phòng khách sạn gần trung tâm sẽ tiện cho việc đi lại hơn. Hơn thế nữa, ở gần trung tâm, tối tối đi dạo chợ đêm lại càng thích. Vậy nên mọi người cứ ưu tiên chọn những khách sạn trong trung thành phố. Thế nhưng, với kinh nghiệm đi Đà Lạt nhiều lần của mình, mình cảm thấy việc book phòng ở gần trung tâm là một việc không quá cần thiết.

Phòng khách sạn ở trung tâm có diện tích nhỏ (Ảnh minh họa)

Đồng ý là ở ngay trung tâm sẽ rất tiện cho việc đi lại giữa các điểm du lịch. Tuy nhiên, thông thường giá phòng của những khách sạn trong trung tâm vô cùng đắt và thường trong tình trạng cháy phòng. Việc bạn canh đặt những phòng có vị trí mà mình ưng ý rất khó khăn và tốn nhiều thời gian công sức. Không những thế, vì diện tích đất không đủ rộng thế nên thông thường những khách sạn trong trung tâm không quá lớn, không gian có vẻ hơi bị gò bó và ngột ngạt.

3. Nên book những khách sạn nằm ven trung tâm

Tương tự như lời khuyên trên, thay vì cứ đâm đầu vào book những khách sạn ngay trung tâm, bạn hãy thử một lần book những khách sạn hơi xa thành phố một chút thử xem sao nhé. Tuy có vẻ hơi không thuận tiện cho bạn khi đi đến những địa điểm vui chơi trong thành phố. Thế nhưng cũng không cách quá xa đâu, bạn có thể thuê hay mượn xe máy ở khách sạn để di chuyển. Hầu hết, tất cả những khách sạn xa trung tâm đều có dịch vụ này nên bạn yên tâm nhé.

Nên book những khách sạn xa trung tâm

Một ưu điểm nữa của việc chọn khách sạn xa trung tâm đó chính là không gian rộng rãi, thoải mái, yên tĩnh và giúp bạn chill hơn đấy. Không phải đây chính là tinh thần của Đà Lạt – một vùng đất yên bình đem lại nhiều hoài niệm.

Hơn thế nữa, giá phòng ở những khách sạn xa trung tâm cũng rẻ hơn so với những nơi gần trung tâm, phòng ốc rộng rãi, thoải mái và ít có tình trạng cháy phòng vào những ngày bình thường. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể thỏa thích lựa chọn vị trí phòng mà bạn ưng ý đấy.

Trang https://amthucbonmua.vn/ chia sẻ những homestay, những địa điểm nhất định phải ghé khi đặt chân đến Đà Lạt, đừng bỏ qua không là tiếc hùi hụi nè.

4. Chọn những khách sạn niêm yết giá rõ ràng

Khi đặt phòng khách sạn online bạn nên chọn những khách sạn có niêm yết giá rõ ràng và chi tiết. Tránh những khách sạn mập mờ về giá cả chẳng hạn như họ để thông tin là “giá thương lượng” , “Giá khuyến mãi”, “giá rẻ”,.. Những sự mập mờ này đôi khi khiến bạn sẽ trả một cái giá khá đắt đấy. Vậy nên hãy cẩn thận nhé!

5. Kết

Trên đây là một vài chia sẻ kinh nghiệm book phòng Đà Lạt của cá nhân mình. Một số ứng dụng đặt phòng tốt nhất hiện nay được liệt kê tại https://aloviet.vn/, chẳng lo tốn kém nhé.  Hy vọng những thông tin trên đây có thể cung được những gì mà bạn cần. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hẹn gặp lại những bài tiếp theo!

Leave a Reply

Close Menu