Cách viết chữ in đậm, in nghiêng trên facebook & các font chữ lạ

Dạo quanh một vòng trên Facebook, bạn sẽ thấy những bài viết có in đậm, in nghiêng và nhiều font chữ lạ so với những bài viết thông thường. Những bài viết này thường khơi gợi sự tò mò, tạo cảm giác hứng thú hơn cho người đọc. Vì vậy, bạn muốn học cách viết chữ in đậm, in nghiêng trên facebook với các font chữ lạ để tăng sức hấp dẫn của bài viết. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách viết dưới đây.

Các cách đổi font chữ, viết in nghiêng, in đậm trên Facebook

Các cách viết chữ in đậm, in nghiêng trên Facebook 

Facebook luôn cải tiến để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Một trong những cải tiến nổi bật của Facebook là cho phép người dùng đổi font chữ, viết chữ in đậm, in nghiêng thay vì kiểu font chữ mặc định gây cảm giác nhàm chán khi đọc. Để đổi font chữ hoặc viết các chữ in đậm, nghiêng trong bài viết đăng trên Facebook, bạn có thể sử dụng một trong những cách sau:

Sử dụng công cụ đổi font chữ của AhaChat

Cách đơn giản nhất để bạn có thể  đổi font chữ Facebook thành các kiểu khác nhau là sử dụng công cụ đổi font chữ của AhaChat. Đây là công cụ đổi phông chữ hoàn toàn miễn phí ưu việt nhất hiện nay khi cung cấp 80 font chữ khác nhau. 

Các font chữ của AhaChat đa dạng bao gồm in hoa, in đậm, in nghiêng, gạch chân, ký hiệu, biểu tượng… Với sự đa dạng này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được kiểu phông chữ phù hợp để làm nổi bật bài viết của mình.

Cách viết chữ in đậm trên Facebook 

Cách viết chữ in đậm, nghiêng, đổi font chữ lạ trên Facebook với AhaChat

Cách đổi Font chữ tại với công cụ của AhaChat rất đơn giản. Bạn chỉ cần gõ nội dung cần đổi font chữ vào thanh công cụ của AhaChat. Sau khi hoàn thành, nội dung bạn gõ sẽ hiện lên 80 kiểu font chữ khác nhau. Nhiệm vụ của bạn chỉ lựa chọn một font chữ phù hợp và copy vào facebook để đăng bài. Bài viết sau khi đăng sẽ hiện đúng như font chữ bạn đã chọn. Để đổi font chữ tại AhaChat, bạn truy cập vào đường link: https://ahachat.com/facebook-text

Sử dụng công cụ đổi phông chữ Yay Text

Yay Text công cụ chuyển đổi Font chữ trên Facebook đơn giản 

Cũng tương tự như AhaChat, Yay Text là một trong những công cụ giúp viết chữ in đậm, in nghiêng, đổi font chữ trên Facebook phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, Yay Text không được ưa chuộng dùng nhiều như AhaChat. Bởi lượng font chữ của Yay Text chỉ giới hạn ở mức 60 font.

Với Yay Text, cách viết chữ in đậm, in nghiêng trên Facebook cũng thực hiện đơn giản bằng cách copy hay tự gõ nội dung cần chuyển đổi vào thanh công cụ của Yay Text. Khi gõ xong, dòng chữ trong thanh công cụ sẽ hiển thị dưới dạng 60 font chữ khác nhau. Bạn chỉ cần chọn một font chữ phù hợp và nhấn nút chọn Copy ở bên cạnh để đăng tải trên trang Facebook.

Sử dụng công cụ đổi font chữ Stylist Text

Đổi font chữ in đậm, nghiêng với công cụ Stylish Text

Nếu bạn đang bài viết trên Facebook bằng điện thoại thông minh thì có thể sử dụng công cụ Stylish Text. Đây là công cụ cho phép tạo nhiều font chữ đẹp và lạ mắt bao gồm cả các chữ in đậm và in nghiêng.

Để đổi font chữ bằng Stylish Text, bạn cần truy cập vào kho CH Play hoặc Appstore để tải ứng dụng này về điện thoại. Sau khi tải, bạn mở ứng dụng và thực hiện gõ các dòng chữ cần đổi font trong khung Type Here phía đầu ứng dụng. Khi nhập xong văn bản cần đổi font, bạn lướt xuống phía dưới màn hình để chọn font chữ phù hợp để copy đăng trên Facebook.

Vì sao nên viết chữ in đậm, in nghiêng trên Facebook với các font chữ lạ

Không phải ngẫu nhiên rất nhiều tài khoản Facebook đặc biệt là các tài khoản bán hàng online rất ưa chuộng chuyển đổi font chữ thành các kiểu in đậm, in nghiêng khi đăng bài. Sự chuyển đổi này là bởi chữ in đậm, in nghiêng và các font chữ lạ trong bài viết mang lại nhiều giá trị tuyệt vời.

Giúp nhấn mạnh và làm nổi bật các ý quan trọng

Cách viết chữ in nghiêng trên Facebook 

Đổi font chữ giúp nhấn mạnh cách ý quan trọng trong bài viết

Kiểu font chữ truyền thống của Facebook là không in đậm, không in nghiêng, không gạch chân. Khi viết một bài với font chữ truyền thống của Facebook, bài viết sẽ không có điểm nhấn. Nhưng khi bạn sử dụng font chữ in đậm, in nghiêng hoặc các kiểu chữ độc lạ sẽ giúp tạo điểm nhấn cho bài viết. Những thông tin quan trọng mà bài viết muốn truyền tải sẽ được truyền tải. 

Ví dụ, bạn viết bài bán hàng online trên Facebook. Bạn muốn nổi bật các lợi ích sản phẩm và giá thành để thu hút khách hàng. Bạn có thể sử dụng chữ in đậm cho các dòng giới thiệu lợi ích sản phẩm và giá thành để khách hàng dễ nắm bắt các thông tin này.

Giúp bài viết bớt nhàm chán, tẻ nhạt

Bài viết trên Facebook đặc biệt là các bài viết dài, nếu dùng font chữ truyền thống sẽ rất nhàm chán và tẻ nhạt. Với những bài viết này, người đọc sẽ không có tâm trạng để click vào đọc. Nhưng với những bài viết có đề mục được in đậm, các font chữ được sử dụng linh hoạt sẽ tạo cảm giác hứng thú hơn cho người đọc. Đó là lý do bạn nên tích cực thay đổi phông chữ, in đậm, in nghiêng các thông tin quan trọng để bài viết trở nên hấp dẫn hơn.

Trên đây là các cách viết chữ in đậm, in nghiêng trên Facebook với các font chữ lạ và tác dụng khi chuyển đổi font chữ. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn trình bày các bài viết trên Facebook thật ấn tượng.

Close Menu