Các nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp, hiệu quả nhất hiện nay

Để thiết kế được một website hoàn chỉnh, bạn cần tập hợp rất nhiều công cụ và dòng code chuyên sâu. Tuy nhiên, việc thiết kế riêng cho mình một website trong thời đại hiện nay đã trở nên đơn giản hơn với sự hỗ trợ của công nghệ cùng các phần mềm thiết kế hiệu quả khác.

Và tất nhiên, một thành phần không thể thiếu được chính là nền tảng web. Vì vậy, trong bài viết sau sẽ chia sẻ đến bạn các nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp, hiệu quả nhất hiện nay.

Bizfly Website

Được vận hành bởi VCCorp – công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam đã có hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, Bizfly website chính là dịch vụ thiết kế website nổi bật nhất đáng để bạn lựa chọn. Với đội ngũ chuyên gia và các IT chuyên nghiệp, trình độ kỹ thuật cao hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn một trang web ấn tượng và độc đáo.

 

Bizfly website chính là dịch vụ thiết kế website nổi bật nhất đáng để bạn lựa chọn

Đặc biệt là với các tính năng nổi bật như:

 • Hệ thống chịu tải lớn giúp website hoạt động với tốc độ ổn định.
 • Hệ sinh thái được tích hợp đồng bộ Chatbot, Email Marketing và CRM có khả năng hỗ trợ tư vấn, thu thập email và quản lý thông tin khách hàng.
 • Hệ thống cảnh báo đăng nhập và lưu trữ đám mây giúp bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho các dữ liệu quan trọng.
 • Website được thiết kế chuẩn SEO giúp nâng cao được thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Và còn nhiều những lợi ích khác như khả năng thiết kế theo yêu cầu, giao diện web thân thiện. Hay khả năng tương thích, hình ảnh trực quan,…thiết kế website đa ngôn ngữ.

Magento

Nền tảng thiết kế website Magento Được viết theo ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng cơ sở dữ liệu MySQL. Đây là mã nguồn mở chuyên thiết kế các website thương mại điện tử có tính chất và quy mô cực lớn với nhiều ưu điểm nổi trội như:

 • Cung cấp cho các cửa hàng trực tuyến nhiều tính năng mở rộng.
 • Khả năng quản lý dữ liệu website và nhiều sản phẩm cùng một lúc.
 • Nền tảng thiết kế web Magento hỗ trợ SEO cực tốt với giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Tuy nhiên, Magento phiên bản miễn phí sẽ bị giới hạn nhiều tính năng đồng thời đòi hỏi người dùng phải có sự am hiểu về code. Tuy có các tính năng mở rộng nhưng nó vẫn kém hơn hosting lưu trữ.

WordPress

Với nhiều giao diện miễn phí cùng nhiều tính năng khác nhau, WordPress là nền tảng mã nguồn mở có sẵn giúp xây dựng và phát triển website từ đơn giản đến phức tạp. Các nhân viên thiết kế web chuyên nghiệp hay nghiệp dư đều có thể sử dụng nền tảng này để xây dựng website tốt nhất.

Wordpress là nền tảng mã nguồn mở có sẵn giúp xây dựng và phát triển website từ đơn giản đến phức tạp

Ưu điểm của nền tảng thiết kế website này là:

 • Người dùng có thể lựa chọn thoải mái các giao diện và template miễn phí trong kho tài nguyên.
 • Nhiều plugin tối ưu SEO, từ khoá miễn phí được WordPress hỗ trợ.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ, giao diện đơn giản, dễ sử dụng và phù hợp với các website đơn giản, không cần quá nhiều lượt traffic.
 • WordPress phù hợp để thiết kế các website bán hàng quy mô nhỏ, giới thiệu công ty, thương mại điện từ và blog cá nhân.
 • Khi một nội dung mới được cập nhật trên web, robot sẽ được công cụ tìm kiếm gửi đến để thu thập và hiển thị nội dung trên trang kết quả tìm kiếm.

Tuy nhiên, nền tảng wordpress miễn phí sẽ khiến website phải đối mặt với vấn đề bảo mật. Vì vậy, nếu muốn website trở nên hoàn chỉnh hơn, có nhiều tính năng hơn thì bạn phải sử dụng đến dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp.

Joomla

Joomla được viết bằng ngôn ngữ PHP và là nền tảng có hệ quản trị mã nguồn mở. Joomla so với các nền tảng khác thì có giao diện khó sử dụng hơn nhưng nó cũng mang đến nhiều ưu điểm xứng đáng để bạn có thể lựa chọn:

 • Joomla được đánh giá là nền tảng ổn định và được cung cấp nhiều thành phần mở rộng hoàn toàn miễn phí.
 • Vai trò quản lý website của Joomla được phân chia rõ ràng với lượng template cực lớn.
 • Bạn có thể sử dụng nền tảng này để tạo ra các trang mạng xã hội nhỏ một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, Joomla không phải là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn thiết kế website thương mại điện tử. Bởi nó gây tốn rất nhiều tài nguyên, khả năng SEO kém và không thể chạy trơn tru được trên hệ điều hành Window.

Bài viết trên đây đã giới thiệu một cách tổng thể và chi tiết nhất về các nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay. Với những thông tin hữu ích đó, bạn có thể chọn được một nền tảng phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Close Menu